สโบเบ็ต สมัครฮอลิเดย์พาเลซ ขอพูดว่าอยากรู้อยากเห็น

สโบเบ็ต ฉันเพียงเล็กน้อย ‘ขอพูดว่าอยากรู้อยากเห็น’ (เพื่อหลีกเลี่ยงการพูดเกี่ยวข้อง) เกี่ยวกับการขาดของเราในช่วงต้นฤดูกาลนี้ นอกเหนือไปจาก Doom ดูเหมือนว่าฉันจะบอกว่า “ไม่มี” ‘ความอยากรู้อยากเห็น’ ของฉันไม่เกี่ยวกับจำนวนกระสอบ การขาดความพึงพอใจ ฉันรู้ว่าเรามีวิธีของเรากับ Cowboys มีน้อยที่จะไม่ชอบเกี่ยวกับเกมนั้น ตลกมันชนะเท่านั้นของเรา

ทำไมแมตต์ Schaub และแอรอนโรเจอร์สจึงดูเหมือนโจมอนทาน่าอายุน้อย พวกคุณอาจไม่เห็นด้วยกับฉัน – แต่สถิติดูเหมือนจะสำรองฉัน – และแมตต์หรือแอรอนไม่มีเจอร์รี่ไรซ์ อย่างไรก็ตามฉันมีความคิดซึ่งอาจทำให้ฉันอยู่ใน la-la-land จนกว่า la-la-land โยนฉันออก

ทีมปีที่ผ่านมาวิ่งผ่านเรารอบตัวเรา สโบเบ็ต และเมื่อพวกเขาได้บอลอีกครั้ง พวกเขาวิ่งไปรอบตัวเราวิ่งผ่านเราแล้วคอยดูแลเราอีกคัน เห็นได้ชัดว่าชานนี่พูดว่า “หยุดพวกเรารอบตัวเราและผ่านพวกเราหยุดวิ่งแล้วหยุดวิ่งตอนนี้!” Shanny ได้บอกใครบางคนว่า “ต้องดำเนินการนี้ หยุดการทำงาน” สิ่งนี้เราได้ทำไปแล้ว ค่อนข้างดีอย่างน้อย ถ้าฉันเป็นผู้เล่นในการป้องกันนี้ฉันจะดูทุก ๆ ต้นว่า “Stop the Run” แม้ในช่วงเวลาที่สามและนาน ๆ ในใจฉันยังคงคิดว่า “อย่าปล่อยให้มันวิ่งไปเลย” ปีที่แล้วมันตลกมากทีมวิ่งมาทับพวกเราและทุบตีเรา แล้วก็วิ่งทับพวกเราอีกครั้งนี่จะไม่เกิดขึ้นในปีนี้

เมื่อมอสและโครเดอร์เข้ามาเรามีการป้องกันที่ดี – เบตส์ทำให้มันไม่เป็นความจริงอีกต่อไป – แม้ว่าพวกเขาจะบอกล่วงหน้าว่าพวกเขาจะสร้างความแตกต่าง มันเกี่ยวกับอะไร? ไม่มีผู้เล่นอายุน้อยที่สามารถสร้างความแตกต่างในรูปแบบที่ล้มเหลวโดยผู้เล่นที่อ้วนเป็นพื้นฐาน อย่างที่คุณบอกได้ …….. ฉันไม่ชอบปีที่แล้ว

ปีนี้มอส (ซึ่งหลังจากการบาดเจ็บของเขาควรถูกเรียกว่ามือใหม่) และ Crowder (ซึ่งฉันคิดว่าจะทำให้ประหลาดใจในปีนี้) มีสิ่งหนึ่งในจิตใจของพวกเขาหนุ่มสาว “STUN THE RUN!” ฉันคิดว่ามันเจาะเข้าไปในจุดที่พวกเขาได้รับ ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคุณ … ถ้าฉันเป็นผู้เล่นอายุน้อยในทีม NFL และบอกว่า “ทำสิ่งนี้ !!!” ฉันจะเอามันไปทำและทำมัน

Moss and Crowder เข้ามาในแผนการป้องกันที่ไม่ดีนั่นคือ ‘YEECHH’ ตั้งแต่เริ่มต้น ความสนุกกับทีมนี้คือ Cutler จะทำให้มอสและคราวเดอร์มีโอกาสเติบโต บางครั้งในฤดูกาลนี้พวกเขาจะเติบโต ‘เห็นบางสิ่งบางอย่าง .. ไม่ต้องวิ่ง’ ไปเลย …..

Rookie Ryan Torain (ศอก) มีรายงานว่าหายเร็วกว่าที่คาดและตอนนี้ Broncos กำหนดเป้าหมายวันที่ 20 ตุลาคมเป็นวันที่เขากลับมา

แฟนตาซีสปิน:นั่นคือสัปดาห์ที่ 7 มันยังเป็นไปได้อย่างสิ้นเชิงที่ Torain จะถูกจัดขึ้นผ่านสัปดาห์ที่ 8 ของเดนเวอร์ แต่มันทำให้เขากลับมาในเรดาร์เพื่อเลือกรอบปลาย นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่า Torain จะลงเอยด้วย IR โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Broncos บันทึกชื่อผู้เล่นให้กับ C Tom Nalen (เข่า) แหล่งที่มาของ ESPN ในเรื่องนี้ก็เป็นตัวแทนของ Torain ด้วยดังนั้นควรเอาเกลือเม็ดหนึ่งไปด้วย อย่างน้อยในตอนนี้แผนการของ Broncos ก็คือการรักษา Torain ให้กระฉับกระเฉงและหวังว่าชื่อที่เหลือของพวกเขาจะยังคงมีสุขภาพดีอยู่

ฉันกำลังดึง Torain อยู่ เขาฟังเหมือนสมาชิกใหม่ตาม Shanahan หากเดนเวอร์กลับไปสู่ยุคกลยุทธ์ของ Elway ในการขว้าง แต่เนิ่นๆสร้างผู้นำที่ยิ่งใหญ่จากนั้นก็วิ่งด้วยพลังเพื่อระบายนาฬิกาและฆ่าการป้องกัน สมัครฮอลิเดย์พาเลซ มีรายงานว่าในวันนี้แมตต์เลินาร์ตจะถูกเกณฑ์ให้เปิดฤดูกาลอีกครั้งเพื่อสนับสนุนเคิร์ตวอร์เนอร์วัย 37 ปีแม้ว่าเขาจะได้รับการตั้งชื่อให้เป็นผู้ริเริ่มในการเริ่มต้นค่ายฝึกอบรม

นี่เป็นคำถามที่ว่า Broncos อาจทำอะไรได้บ้างเมื่อพระคาร์ดินัลร่าง Cutler ที่จุด # 10 ทำให้ Leinart ให้ Broncos ลงไปในการเลือกครั้งต่อไป ฉันไม่คิดว่าจะมีใครคาดเดาได้จริง ๆ ว่าอดีตผู้ชนะไฮแมนจะเป็นเทพองค์นี้ในระดับมืออาชีพ Shanny จะกัดกระสุนและนำ Leinart ไปที่ # 11 หรือคุณคิดว่าเขาจะไปในทิศทางอื่น ฉันคิดว่าห้องรบของเราจะใช้ธงสีแดงร่วมกันซึ่งทีมอื่น ๆ ที่ 1-9 มีใน Leinart หรือเป็นไปได้หรือไม่ว่า Broncos

จะสามารถพัฒนา Leinart ในแบบที่พวกเขามีกับ Cutler ได้? ฉันไม่รู้ แต่ทุกครั้งที่ฉันเห็น Leinart ฉันนึกถึง Griese ที่ถนัดมือซ้าย ชุดทักษะที่เพียงพอ แต่ไม่มีอะไรที่กระโดดออกจากหน้าเว็บเพื่อคิดว่าความสามารถของเขาสามารถนำทีมของเขากลับมาได้

แค่ทำให้คุณสงสัยและที่สำคัญกว่านั้น …… ขอบคุณ !! ….. สิ่งที่ดีงามที่เป็นเช่นนั้นให้พระคาร์ดินัลใช้ Leinart และวาง Broncos อันเป็นที่รักของเราให้อยู่ในสถานะที่จะขัดขวางสิ่งที่ชัดเจน สุดยอด QB หรือกล้าพูด Draft Pick ในชั้นเรียนนั้น

ทุกวันเมื่อผู้ชาร์จเริ่มประชุมทีมอย่างน้อยหนึ่งเสียงจากแนวรุกแสดงให้เห็นว่าหัวหน้าโค้ช Norv Turner พาทีมไปที่สวนน้ำ มันกลายเป็นเรื่องตลกที่วิ่ง … จนถึงวันนี้ เช้าวันพฤหัสบดีเมื่อทีมรวมตัวกันในการประชุมเวลา 8.00 น. แทนที่จะดูภาพยนตร์และการพูดของ X และ O’s เทอร์เนอร์ยกเลิกการประชุมรวมถึงการฝึกซ้อมตอน 9 โมงเช้าของทีมและบอกให้พวกเขาขึ้นรถบัส
ทันทีที่เทอร์เนอร์ประกาศผู้เล่นของเขาก็ส่งเสียงเชียร์และวิ่งออกจากห้องประชุม สมัครฮอลิเดย์พาเลซ พวกเขาใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งในการขี่สไลเดอร์น้ำและนั่งรถไฟใต้ดินและสนุกไปกับสระน้ำที่เมือง Soott ของ Knott ใน Chula Vista

เว็บ GClub เว็บน้ำเต้าปูปลา ตอนนี้ที่นี่เป็นหัวข้อที่ถูก

เว็บ GClub ตอนนี้ที่นี่เป็นหัวข้อที่ถูกตีจนตายและเกินกว่าสี่เดือนที่ผ่านมา: การเกษียณอายุของ Brett Favre เขาไปจริงๆเหรอ? เขาจะกลับมาไหม Hattiesburg, Mississippi อยู่ที่ไหน เราทุกคนได้ยินคำถาม เราได้ยินเกี่ยวกับการโทรศัพท์ทุกครั้งและได้เห็นการแถลงข่าวที่เต็มไปด้วยน้ำตา เราไม่สามารถรับมันได้อีกต่อไป! แต่เราต้องการที่จะได้ยินมากขึ้น หรือบางทีเราทำไม่ได้ คุณบอกฉัน. โอ้ใช่แล้วมันมีผลกับ Broncos คุณจะเห็นว่าในภายหลัง

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะถูกลืมใน hoopla หลอกหลอกนี้คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นจริงถ้ากองหลังวัย 38 ปีกลับมาอย่างแท้จริงสำหรับฤดูกาลที่ 18 มืออาชีพ หลังจากอ่านบทความ จาก Peter King ของ SI ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่เป็นไปได้ที่เขาจะกลับมาหัวของฉันก็หมุนไปในทุกทิศทางที่ยอดเยี่ยม

ดังที่คิงชี้ว่านี่จะเป็นข่าวร้ายสำหรับแพ็ค เว็บ GClub พวกเขามีเยาวชนที่พร้อมจะออกเดินทางและรอคอยมาสามปีแล้ว และรออยู่ และรออยู่ เขาดูพร้อมที่จะดำเนินการอย่าง จำกัด ในเกมกับดัลลัสเมื่อปีที่แล้วและเขาได้จัดการกับความผิดครั้งแรกของทีมแพ็คเกอร์ตลอดฤดูร้อน เขากำลังสร้างพันธะของทีมและกลายเป็นผู้นำในเงาของตำนานในอดีตเช่นเดียวกับ Jay Cutler ของเราเอง แน่นอนว่าเจย์ไม่ต้องกังวลกับจอห์นเอ็ลเวย์ที่จะกลับมาเล่นอีกไม่นาน แต่พวกเขาก็อยู่ในเรือลำเดียวกัน

ดังนั้นสิ่งนี้จะพาฉันกลับไปที่จุดโพสต์ทั้งหมด: จะทำอย่างไรกับเบร็ทถ้าเขากลับมา King ระบุว่าชุดมีสามตัวเลือก: รักษา Brett และเริ่มต้นเขาแลกเปลี่ยนเขาหรือปล่อยเขา คิงกล่าวถึงตัวเลือกที่สี่พยายามโน้มน้าวให้เบร็ทหยุดพักและเล่นกอล์ฟหรือตกปลาหรืออะไรบางอย่าง แต่ถ้าเบร็ตอยากเล่นเบรตจะเล่น

จากที่นี่ไปข้างนอกในโพสต์นี้มันจะเป็นความคิดเห็นของฉันอย่างสิ้นเชิงดังนั้นอย่าลังเลที่จะเห็นด้วยกับมันหรือเพิ่มสิ่งที่คุณคิดว่าจะช่วย

โดยส่วนตัวฉันไม่คิดว่า Packers จะรักษา Brett Favre ถ้าฉันคือ Aaron Rodgers และฉันได้รับช็อตสตาร์ทของฉันและโค้ชนำมันกลับมาจากฉันเหมือนฉันไม่สำคัญฉันจะโกรธด้วยความเข้าใจ สัญญาของ Rodgers จะหมดอายุในปี 2009 และไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะคิดสองครั้งเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาอีกครั้งหาก Pack ปล่อยให้ Favre กลับมาอีกครั้งจากนั้นพวกเขาก็จะสูญเสียความสามารถ เพื่อนร่วมทีมและเป็นตัวละครสูง และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเมื่อ Favre เกษียณ (อีกครั้ง) พวกเขาจะต้องเริ่มค้นหาใหม่ QB แฟรนไชส์ใหม่และเริ่มกระบวนการสร้างใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง

ดังนั้นออกกฎรักษา Favre นั่นเหลือสองทางเลือก: แลกเปลี่ยน Favre หรือปล่อยเขา ฉันไม่แน่ใจอย่างเต็มที่ว่าเบร็ทมีประโยคที่ไม่มีการค้าขายหรือไม่ แต่ถ้าเขาไม่มีทางเลือกที่ชัดเจนคือการแลกเปลี่ยนเขา ใครบางคนจะต้องเต็มใจที่จะยอมแพ้รับร่างบางชนิดสำหรับเขา เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นตำนานและกำลังจะหมดอาชีพในปีที่เขากำหนดยอดเยี่ยมส่วนบุคคลในอัตราร้อยละที่สำเร็จและหลาต่อความพยายามดังนั้นเขาจึงต้องเหลือเกมบางส่วน แต่ถ้าเขาทำไม่ได้ใครคือทีมที่เต็มใจจะกัดโอกาสที่จะได้รับเบรตต์มากที่สุด ลองดูที่คู่ครองที่มีศักยภาพ:

Bears and Vikings: สองสิ่งที่ดีที่สุดของราชา เห็นได้ชัดว่าทั้งสองต้องการ QB และสามารถชนะ Super Bowl อย่างน้อยหนึ่ง Brett ที่หางเสือ เขาจะเป็นชิ้นส่วนที่ขาดหายไปชิ้นสุดท้ายของปริศนา Howeva เบรต Favre จะไปทั้งสองทีมจะเป็นสิ่งที่ดูหมิ่นค่ายูดาสอิสคาริโอทอย่างน้อยก็สำหรับแฟนฟุตบอล ความชื่นชอบที่จะเล่นให้กับ Bears (the Bears!) น่าจะเป็นเหมือน Johnny Damon ที่ไปสู่พวกแยงกีที่ไม่มีที่สิ้นสุด คิงบอกว่า 5,000 ฉันพูดว่าไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ใช่โอกาสของสโนว์บอล

หัวหน้า: เชื่อฉันสิฉันเหนื่อยที่ได้ยินเรื่องนี้ เว็บน้ำเต้าปูปลา ใช่แล้วหัวหน้ามีชิ้นส่วนที่จะย้ายและอยู่ในความต้องการของ QB หมดหวัง แต่ Favre จะไม่ไปที่นั่น อย่างน้อยก็ในปีนี้ เบร็ทกลับมาก็คือการชนะการแข่งขันชิงแชมป์และคุณจะไม่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ด้วยการเล่นแบบออนไลน์ที่มีการรั่วไหลของเขื่อนในฮอลแลนด์ นอกจากนี้คุณควรเรียนรู้บทเรียนของคุณเมื่อคุณเซ็นสัญญากับ Joe Montana วัย 63 ปีในปี 1992 หรือเมื่อใดก็ตามและเขามาที่นี่ (ที่นั่น) และดูดมาสี่ปี ต่อไป!

Jets: สิ่งนี้ทำให้ฉันสนใจ พวกเขาได้พิสูจน์แล้วในปีนี้ว่าพวกเขายินดีที่จะรับความเสี่ยงและเซ็นชื่อใหญ่ ๆ พวกเขามีทีมที่ดีที่สามารถบินได้ภายใต้เรดาห์ในปีนี้โดยปราศจาก Favre นั่นคือและพวกเขามีโค้ชที่ดี ฉันไม่คิดว่าพวกเขาคิดว่า Kellen Clemens เป็นคำตอบที่ QB และด้วยแช้ดเพนนิงตันผู้เปราะบางที่คอยหนุนหลังเขาฉันจะได้เห็นการเคลื่อนไหวนี้

Ravens: พวกเขามีเกมวิ่งและการป้องกันและต้องการผู้นำที่ QB Joe Flacco ยังไม่พร้อม ฉันพูดได้ทั้งวัน Joe Flacco ยังไม่พร้อม พวกเขาต้องการ QB และพวกเขายังไม่ได้รับหนึ่ง มันรบกวนจิตใจของฉัน ฉันไม่เห็นความเหมาะสมของ Favre ในความผิดนี้ เขาพลิกมันมากเกินไปและการป้องกันแบบเก่าจะเหนื่อย

Panthers: Jake Delhomme มีปีที่ไม่ดีเมื่อปีที่แล้วและมันก็เป็นปีที่แปลก! โทรในกองทหาร! เขาถูกชะล้าง! เบร็ทสามารถพอดีที่นี่ ฉันเห็นเขาชอบที่จะโยนให้สตีฟสมิ ธ อย่างไรก็ตามฉันไม่เห็นเขาไปที่ใดก็ได้ใน NFC ด้วยความคิดถึง

Bucs: John Gruden สามารถเพิ่ม QB เพิ่มเข้าไปในคอลเล็กชันของเขา เขาจะเป็นเหมือนเด็กนักเรียนที่น่ากลัว! Favre จะไม่ไปที่นั่น

ฟอลคอน: พวกเขาสามารถแลกแฟน ๆ เพื่อให้เขาไปในปี 1992 อย่างน้อย เว็บน้ำเต้าปูปลา แต่มันจะไม่หยุดพวกเขาจากการดูด พวกเขาอยู่ไกลเกินกว่าจะพิสูจน์คุณค่าของการพิจารณาของเบร็ทฟาร์ฟ Ptuah ! เขาถ่มน้ำลายใส่ทีมของคุณ!

ในทีมเหล่านั้น Broncos เล่น Bucs สัปดาห์ที่ 5, Falcons week 11, Jets week 13, Panthers week 15 และหัวหน้าสัปดาห์ที่ 4 และ 14 ดูฉันบอกคุณว่าฉันกำลังจะไปที่ใดที่หนึ่ง

อย่าลังเลที่จะเพิ่มความคิดของคุณหรือเยาะเย้ยฉันไม่ว่าอย่างใดและฉันจะดูเกี่ยวกับการสำรวจความคิดเห็นหากคุณต้องการให้ฉัน

เว็บ UFABET ปั่นแปะ 2 เหรียญ ที่นั่งร้อนนั้นค่อนข้างง่าย

เว็บ UFABET รายการที่นั่งร้อนนั้นค่อนข้างง่าย – Scott Linehan, Mike Nolan และ John Fox ชัดเจน (สำหรับบันทึกฉันคิดว่าโลกของ Fox ในฐานะโค้ชและฉันคิดว่า Nolan จะอยู่รอดถ้า Alex Smith แสดงความคืบหน้า) Wade Phillips อยู่ในฤดูกาลแข่งขัน Super Bowl เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องจริงเมื่อเจอร์รีโจนส์จ่ายเงินให้กับเจสันการ์เร็ตต์เพื่อไถ่บาปของกษัตริย์ จิมซอร์นถูกจ้างมาเพื่อดำเนินคดีในขั้นต้น แดนสไนเดอร์ยิง Marty Schottenheimer หลังหนึ่งฤดูกาล ที่นั่งของ Zorn ไม่ว่าจะยุติธรรมหรือไม่ยุติธรรมก็อบอุ่นมาก

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันมีสิทธิ์นั่งลงและไปเยี่ยมกับเจอร์รี่สตอร์ม เจอร์รี่เล่นให้กับบรองโกตั้งแต่ปีพ. ศ. 2504 – 2509 เขามีร้านอาหารในแองเกิลวูดโคโลราโดชื่อ “ใต้” และภัตตาคาร

ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับเขามาก่อนและที่ของเขาในแองเกิลวูดแม้ว่าจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ฉันไม่แน่ใจว่าเขาเป็นนักเตะคนไหน เจอร์รีพายุมาจากอินเดียนา; เว็บ UFABET นักกีฬาท้องถิ่นยอดนิยมใน HS Basketball & Football ที่สามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งใน O-Line (6’3, 245) หลังจากที่โรงเรียนมัธยมเขาเล่นเป็นยามที่มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์เป็นเวลาสองปีก่อนที่จะลงใน CFL กับ Calagary แตกตื่น (Joe Capp เป็น QB ที่นั่น) Jerry เล่นที่แคนาดาในปี 1959 และ 1960 ได้รับชื่อเสียงเรื่องความเร็วความเก่งกาจและความมุ่งมั่น

เจอร์รี่ได้รับการลงนามโดย Broncos ในปี 1961 และ 265 ปอนด์เขาเล่นกลาง, ยามแก้ไขปัญหาและบร็องโก เขาถูกนำมาใช้เป็นครั้งคราวเป็นกองหลังเฉลี่ย 3.9 เมตรต่อการดำเนินอาชีพของเขา เขาได้รับเลือกให้เล่นในชาม Pro 2507 และ 2509

ในปี 1967 เอ็นเอฟแอลขยายตัวและบรองโกสซื้อขายเจอร์รี่กับนักบุญออร์คลีนใหม่ เจอร์รี่เป็นผู้ริเริ่มสี่ปีสำหรับสิทธิชน จากนั้นเขาก็เซ็นสัญญากับ Houston Oilers ในปี 1971 และ Philadelphia Eagles ในปี 1972 การผ่าตัดสิ้นสุดลงในอาชีพของเขาในปี 1973 เขามี “หัวเข่าไทเทเนียม” สองใบเป็นแผลเป็นของอาชีพ NFL ของเขา

เมื่อฉันไปถึง “ใต้”สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดคือทางเข้าห้องโถงยาว เรียงรายบนผนังด้านขวาเป็นรูปทีมของ Broncos จาก 1960-1990 (ที่ขาดหายไปคือบางส่วนในยุค 70 ที่ฉันสังเกตเห็น) ทางด้านซ้ายเป็นชุดซื้อขายการ์ด Topps ของแอปเปิลที่มีกรอบและแมต ตรงไปข้างหน้าบนผนังที่ส่วนท้ายของห้องโถงเป็นภาพขนาดโปสเตอร์ขนาดใหญ่ของทีม Bronco 1961 ฉันประทับใจแล้ว

เลี้ยวไปทางขวาและเข้าไปในร้านอาหารก็มีบรรยากาศที่สะดวกสบายมากชอบวิธีที่เลานจ์ที่เคยเป็นใน 60 และ 70 ฉันมีอัลบั้มการ์ด Topps ของฉันกับฉันและตัดสินใจที่จะนั่งที่บาร์ มันเป็น 15:00 น. และผ่านเวลาที่อนุญาตสำหรับเหล้ารัมและโค้กสูง สิ่งแรกที่คุณสังเกตเห็นคือหมวกกันน็อคเก่าสี่เกมที่ติดตั้งด้านบนที่ชั้นบนสุดของบาร์

ถูกหุ้มด้วยพลาสติกใสหมวกกันน็อคฮุสตัน, New Orlean และ Philly ตรงกลางคือหมวก Bronco จาก 62-65 กับ Bronco สีขาว เท่มาก หลังกำแพงสองด้านของพื้นที่ร้านอาหารเป็นคูหาและแต่ละห้องมีโคมไฟติดผนังด้านบนโต๊ะ โคมไฟทั้งหมดเป็นรูปถ่าย (ในซีเปียเหมือนสี) ของเจอร์รี่ในฐานะผู้เล่นและลูกชายเบร็ทเมื่อเขาเล่นฟุตบอล

เมื่อมองไปรอบ ๆ ฉันพร้อมที่จะถามบาร์เทนเดอร์ว่าเจอรี่อยู่ที่นั่นหรือไม่ แต่จากนั้นในครัวก็มีชายร่างสูงคนหนึ่งในช่วงต้นยุค 70 ของเขามา “ชายร่างใหญ่มาก” นี่เป็นโอกาสของฉันฉันลุกขึ้นและพบเขาอย่างก้าวย่างและแนะนำตัวเอง ฉันบอกเขาว่าฉันเพิ่งไปที่ร้านขายบัตรบนถนนบรอดเวย์และได้รับแจ้งเกี่ยวกับสถานที่ของเขา เราเริ่มคุยกับ Broncos แล้วเขาก็ให้ฉันมาที่โต๊ะและนั่งลง มีชายอีกคนหนึ่งอยู่กับเขาคนหนึ่งในท้องถิ่นและเพื่อนของเจอร์รี่

ในเวลานั้นฉันรู้ว่าเขาเล่นให้กับนิวออร์ลีนส์ แต่ไม่ใช่ทีมอื่น ฉันยังไม่รู้เกี่ยวกับ CFL และเขาไม่เคยพูดถึงมัน เขาเริ่มต้นด้วยการบอกฉันเกี่ยวกับอาชีพการงานของเขาจากเดนเวอร์ เขาไม่ได้ดูเหมือนอารมณ์เสียที่เดนเวอร์เขาแลกกับเซนต์สใน 67 แต่เขาเก็บไว้ที่บ้านของเขาที่นี่ในโคโลราโด ในที่สุดในปี 1973 เขาออกและเริ่มต้นในธุรกิจร้านอาหารในแองเกิลวูด

โชคดีที่ฉันมีคอลเลกชันการ์ด Topps ที่สมบูรณ์แบบของ Broncos และฉันก็หายไปจากปี 1963 และ 65 มิฉะนั้นชุด Fleer เริ่มต้นและชุด Topps ของฉันจะเสร็จสมบูรณ์ตั้งแต่ปี 2503-2550 แฟ้มที่ฉันมีกับฉันคือ 1960-1990

เจอร์รี่รู้สึกประทับใจกับชุดไพ่และเริ่มดูชื่อทั้งหมด (หลังจากที่เขาได้บาร์สาวทำให้เขาแว่นตา) เขาพูดคุยเกี่ยวกับคนพวกนี้มากขึ้นและสิ่งที่พวกเขาทำหลังจากฟุตบอลมากกว่าวันเกมหรือห้องล็อกเกอร์ ปั่นแปะ 2 เหรียญ ฉันสนุกกับมันมากฉันจำไม่ได้ว่ามีใครแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับใคร Jerry จะชี้นิ้วไปที่การ์ดแล้วพูดว่า

“ไม่รู้ว่าเขาเขาไม่เป็นคนที่เขาแปลกและ ‘โอ้ไอ้โง่นั่น”ฉันกำลังแตก เขาดูไพ่ทั้งหมดในยุค 60 และเมื่อเราไปถึงไพ่แต่ละใบของฉันฉันก็ดึงพวกเขาออกมาจากแขนเสื้อและเขาเรียกสาวบาร์เพื่อทำให้เขามีความเฉียบแหลม ฉันมีมือใหม่ของเขาตั้งแต่ปี 1964 รวมทั้งปี 1966 และ 67 ฉันไม่มีบัตรเด็กชายสูงของเขาตั้งแต่ปี 1965 เขาเซ็นชื่อทั้งสามสำหรับฉันและฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ มาถึงตอนนี้เบียร์เพื่อนของ Jerry ว่างเปล่าและเราได้รอบใหม่ เราได้ครึ่งทางแล้วก็ไปคุยกับ Broncos (นั่นเจ๋งมาก)

Jerry กล่าวว่า Bob Scarpitto ทำงานได้ไม่ดีในแคลิฟอร์เนีย เขาลาออกจากการเป็นผู้แทนจำหน่ายของคูร์สและไม่ได้มาที่เดนเวอร์อีกแล้ว เขาบอกว่าจอห์นแมคคอร์มิคอาศัยอยู่ที่โกลเด้นและมีสุขภาพไม่ดี McCormick เป็น Bronco QB จาก 63-68

เมื่อมาถึงความรู้สึกของฉันในที่สุดฉันก็รู้ว่า “ฉันต้องถามคำถาม” เราพูดถึงหมวกกันน็อก 2505 เขามีม้าขาว ฉันกล่าวถึงบันทึกประวัติศาสตร์ว่าเกมสองสามเกมแรกที่พวกเขามีม้าสีน้ำตาลบนหมวกสีส้มแล้วเปลี่ยนเป็นสีขาว เขาจำไม่ได้ แต่เขาจำถุงเท้าลายได้ ฉันถามว่าเขาอยู่ในปาร์ตี้ที่ถูกไฟไหม้หรือไม่และเขาตอบว่าไม่

แต่เขาก็ลงเอยที่ เจอรี่บอกว่าเขาทิ้งพวกเขาไว้กับภรรยาคนแรกและอีกหลายปีหลังจากการหย่าร้างพวกเขาโทรหาเธอเพื่อดูว่าเขาจะเอาพวกเขากลับมาได้หรือไม่ เธอบอกว่าเธอโยนทิ้งไปหลายปีก่อน – แย่มาก

ฉันถามคนที่เขาจำได้มากที่สุดและเขาพูดกับ Donnnie Stone เขาและดอนเป็นเพื่อนที่ดี ดอนเป็นผู้นำของ Bronco rusher ในปี 61 และ 62 นอกจากนี้เขายังได้พูดถึงผู้กำกับเส้นคนอื่นในทีม เจอรี่เล่าเกี่ยวกับผู้เล่นที่กลายเป็นนักเทศน์หลังฟุตบอล เจอร์รี่หัวเราะและกล่าวว่าอนาคตเป็นนักเทศน์ที่ใหญ่ที่สุด boozer และกระโปรงล่าในทีม (ฉันมักจะคิดว่ามันเป็นห่าน) เขากล่าวว่า Jerry Hopkins ยังคงอยู่ในพื้นที่และเยี่ยมชมร้านอาหารตลอดเวลาเหมือนที่ Broncos ทำ ฉันยอมรับว่ามันเป็นสถานที่ที่ดี

สิ่งต่าง ๆ เริ่มยุ่งในร้านอาหารดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะไม่ใช้เวลามากขึ้น ก่อนที่ฉันจะจากไปเขาได้เรียกบาร์เทนเดอร์ Gal ของเขา (ตุ๊กตาตัวจริง) เพื่อมาดูการ์ดมือใหม่ของเขา เธอเล่นหูเล่นตากับเขาและบอกว่ามันเป็นคนหลอกลวงเขาไม่เคยเป็นเด็ก เสียงหัวเราะที่ดี Jerry มีความสามารถพิเศษในการเล่นชู้กับพนักงานของเขา; เด็กสาวที่น่ารักทุกคนและพวกเขามากมาย เขาแต่งงานอย่างมีความสุขเป็นเวลาหลายปีและดูเหมือนจะเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมและมีความสุขที่ได้พบกัน ฉันถามเจอรี่ว่าฉันจะแวะพักทานอาหารกลางวันและไปเยี่ยมอีกครั้งได้ไหม ปั่นแปะ 2 เหรียญ ทุกครั้งที่เขาพูด

ไฮโลออนไลน์ เว็บเดิมพันสล็อต เพื่อเริ่มต้นเราจะแนะนำ

ไฮโลออนไลน์ เพื่อเริ่มต้นเราจะแนะนำการประชุมที่แตกต่างกับผู้ที่ไม่เคยดูหรือเข้าร่วมในฟุตบอลวิทยาลัย เราจะเริ่มต้นด้วยประวัติของการประชุมแต่ละครั้งและจากนั้นย้ายไปยังการแข่งขันของแต่ละทีมในการประชุมและในที่สุดชิ้นสุดท้าย “รองพื้น” ของแต่ละคนจะเป็นรูปแบบการเล่นสำหรับแต่ละทีมในการประชุม มันมีจำนวนมากที่จะแยกแยะดังนั้นเราจะแยกมันออกเป็นชิ้น ๆ สำหรับแต่ละคนโดยไม่ต้องกังวลใจ …

เข้าสู่ฤดูกาล 2007-08 การประชุม Pacific-10 ยังคงรักษาขนบธรรมเนียมของตนในฐานะ “การประชุมตัวแทน” สมาชิก Pac-10 ได้อ้างชื่อทีม NCAA ถึง 146 ชื่อในช่วง 17 ฤดูกาลที่ผ่านมาโดยเฉลี่ยมากกว่าแปดครั้งต่อปีการศึกษา

สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าก็คือความสำเร็จที่กว้างขวางของ Pac-10 เนื่องจากทีม 146 รายการนั้นมีนักกีฬาชายและหญิงถึง 24 คน Pac-10 ไฮโลออนไลน์ เป็นผู้นำประเทศในการแข่งขัน NCAA Championships 41 ในรอบ 47 ปีที่ผ่านมาและจบลงด้วยสองครั้งที่ห้า

Pac-10 ครอบคลุมเกือบหนึ่งศตวรรษแห่งความสำเร็จในการแข่งขันกรีฑาที่ยอดเยี่ยมมีการบันทึกชื่อซีเอ 359 รายการ (254 บุรุษ, 105 สตรี) ซึ่งไกลเกินกว่า 212 รายการของ Big Ten Conference

ชื่อเสียงของการประชุมได้รับการพิสูจน์เพิ่มเติมในการแข่งขัน Cup United States Sports Academy Director ‘Cup ประจำปีซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้แก่โปรแกรมการแข่งขันกีฬาวิทยาลัยโดยรวมที่ดีที่สุดในประเทศ STANFORD ยังคงดำเนินต่อไปอย่างน่าทึ่งในฤดูกาล 2549-2550 โดยได้รับรางวัล Director’s Cup ติดต่อกันครั้งที่ 13

ในการแข่งขันปี 2549-2550 เจ็ดรายการใน 30 อันดับแรกของฉันคือสมาชิก Pac-10: หมายเลข 1 STANFORD, หมายเลข 2 UCLA, อันดับ 5 USC, หมายเลข 9 CALIFORNIA, หมายเลข 10 ARIZONA STATE, เลขที่ 24 แอริโซนาและหมายเลข 29 วอชิงตัน Pac-10 มีห้าโปรแกรมใน Top-10 สองมากกว่า SEC ที่สอง (2)

การมีส่วนร่วมในฤดูเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับการประชุมในปี 2549-2550 จาก 22 กีฬาที่ได้รับการสนับสนุนจาก Pac-10 มี 19 คนเป็นพยานอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของทีมที่เข้าร่วมในการแข่งขันซีเอหรือฤดูอื่น ๆ ผู้ชายส่ง 62 จาก 90 ทีมที่เป็นไปได้ในฤดู (68.1 เปอร์เซ็นต์) ในขณะที่ผู้หญิงส่ง 74 จาก 100 ทีมที่เป็นไปได้ (74.0 เปอร์เซ็นต์)

Pac-10 ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในฟุตบอลในขณะที่ลีกส่งหกทีมเข้าแข่งขันเกม USC และ CALIFORNIA ได้รับการขนานนามว่า co-Pac-10 Champions พร้อมสถิติการแข่งขัน 7-2 ที่เหมือนกัน โทรจันต่อยอดฤดูกาลด้วยการชนะ 32-18 ในมิชิแกนในโรสโบวล์ โดยรวม Pac-10 ไป 3-3

ในเกมชิงแชมป์ฤดูที่มี ARIZONA STATE, CALIFORNIA, OREGON, OREGON STATE และ UCLA ก็ได้รับการปรากฏตัวของชามด้วย USC, CALIFORNIA และ OREGON STATE พบว่าตัวเองติดอันดับท็อป 25 ของประเทศในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลจบที่สี่ 14 และ 21 ตามลำดับ

ในด้านของผู้ชายสมาชิก Pac-10 ได้รับรางวัล 254 ทีมในการแข่งขันชิงแชมป์ซีเอ ผู้ชายสวมมงกุฎ NCAA มาในอัตรามหัศจรรย์สำหรับ Pac-10 – 15 ชื่อบาสเก็ตโดยห้าโรงเรียน 49 ชื่อเทนนิส 45 กลางแจ้งติดตามและคราวน์ฟิลด์และชื่อเบสบอล 26 สมาชิก Pac-10 ได้รับรางวัล 25 รายการจาก 38 ชื่อสุดท้ายของซีเอในวอลเลย์บอล, 33 จาก 48 ครั้งล่าสุดในโปโลน้ำ, และว่ายน้ำรวม 20 ครั้งและดำน้ำระดับชาติประชันการประชุมได้สร้างแชมป์เปี้ยนชายของซีเอที่น่าประทับใจเป็นจำนวนมากเช่นกัน

รากฐานของการประชุม Pacific-10 ย้อนหลังไปกว่า 90 ปีถึง 2 ธันวาคม 2458 เมื่อการประชุม Pacific Coast Conference (PCC) ก่อตั้งขึ้นในการประชุมที่โรงแรม Oregon ในพอร์ตแลนด์โอเรกสมาชิกเดิมประกอบด้วยโรงเรียนสี่แห่ง – มหาวิทยาลัย แห่งแคลิฟอร์เนียที่เบิร์กลีย์

มหาวิทยาลัยวอชิงตัน มหาวิทยาลัยโอเรกอน เว็บเดิมพันสล็อต และมหาวิทยาลัยโอเรกอนสเตท (ปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐโอเรกอน) ทั้งหมดยังคงเป็นสมาชิกกฎบัตรของการประชุม

2465 ใน PCC ที่ขยายไปถึงแปดทีมด้วยการยอมรับของมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียและมหาวิทยาลัยไอดาโฮ มอนแทนาเข้าร่วมการประชุมในปี 2467 และในปี 2471 PCC เติบโตถึง 10 สมาชิกด้วยนอกเหนือจาก UCLA

การประชุมชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกเป็นการแข่งขันกัน 10 ทีมจนถึงปี 1950 ยกเว้นปี 1943-45 เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ลดการแข่งขันกีฬาระหว่างวิทยาลัยลงไปให้น้อยที่สุด ในปี 2493 มอนทาน่าลาออกจากการประชุมและเข้าร่วมการประชุมฯ PCC ยังคงเป็นการประชุมเก้าทีมผ่านปี 1958

ในปี 1959 PCC ได้ถูกยุบและการประชุมใหม่ได้ถูกจัดตั้งขึ้น สมาคมกีฬาของมหาวิทยาลัยเวสเทิร์ สมาชิก AAWU ดั้งเดิมประกอบด้วยแคลิฟอร์เนียสแตนฟอร์ดแคลิฟอร์เนียตอนใต้ยูซีแอลเอและวอชิงตัน รัฐวอชิงตันกลายเป็นสมาชิกคนหนึ่งในปี 2505 ขณะที่รัฐโอเรกอนและรัฐโอเรกอนเข้าร่วม 2507 2511 ในชื่อมหาสมุทรแปซิฟิก 8 ประชุมเป็นลูกบุญธรรม

สิบปีต่อมาในวันที่ 1 กรกฎาคม 2521 มหาวิทยาลัยอาริโซน่าและมหาวิทยาลัยรัฐแอริโซนาได้เข้าร่วมและการประชุม Pacific-10 ก็กลายเป็นจริง ในปี พ.ศ. 2529-2530 ลีกได้เปลี่ยนโฉมใหม่โดยขยายไปสู่กีฬา 10 ประเภทของผู้หญิง

ปัจจุบัน Pac-10 สนับสนุนกีฬาของผู้ชาย 11 คนและกีฬาผู้หญิง 11 ชิ้น เว็บเดิมพันสล็อต นอกจากนี้การประชุมยังเป็นสมาชิกของสหพันธ์กีฬา Mountain Pacific ในกีฬาของผู้ชายอีกสี่คนและกีฬาของผู้หญิงอีกสองคน

เอ็ดวินเอ็นแอเธอร์ตันได้รับเสนอชื่อเป็นผู้บัญชาการคนแรกของการประชุมในปี 2483 เขาประสบความสำเร็จโดยวิกเตอร์โอ

เล่นพนันออนไลน์ สมัครเล่นบาคาร่า จะมีความสนุกสนาน

เล่นพนันออนไลน์ เอาล่ะถึงเวลาที่จะมีความสนุกสนานที่แท้จริงแล้วตอนนี้เรากำลังมองหาทีมพิเศษใน Broncos ฤดูกาลหน้า! นี่คือส่วนสุดท้ายของซีรีย์การฉายที่เร็วมาก ฉันคาดหวังว่าทุกคนจะไม่เห็นด้วยกับฉันในบางประการเกี่ยวกับทุกตำแหน่งที่ฉันมีที่นี่ มีหลายวิธีที่คุณสามารถไปที่ตำแหน่งได้ นอกจากนี้ใครจะรู้ว่าใครเป็นคนเตะหรือเล่นม้า? มีจุดเปิดกว้างเช่นเดียวกับ Great Midwestern Plains!

“ ฉันรู้สึกเหมือนฉันสามารถเข้ามาและเป็นคนที่จะมาและเล่นในทีมพิเศษมีทีมกลัวที่จะเตะบอลให้เราฉันแน่นอนฉันหวังว่าจะทำอย่างนั้นและมีผลกระทบที่.” คำอธิบายของคุณสำหรับตำแหน่งส่งคืนถ่ออยู่ที่ไหน คุณไม่ได้ปรับความคิดเห็นของคุณเลยหรือตั้งชื่อผู้เริ่มต้นใหม่! ไม่ฉันไม่ได้ลืมที่จะเขียนเหตุผลสำหรับการถ่อกลับผู้เริ่มต้นฤดูกาลถัดไป ช่างโง่เขลาแค่ไหนที่คิดอย่างนั้น ฉันเชื่อว่าคุณสามารถอนุมานจากวิดีโอที่จะเริ่มและทำไม

Eddie Royal เก่งในเกมเตะที่ Virginia Tech และจำไว้ที่ Va Tech พวกเขาเล่น Beamer Ball คุณต้องเป็นผู้ที่มีความสามารถเพื่อส่งกัปตันเรือที่กลับมาในทีมที่ดึงออกจากทีมพิเศษ เล่นพนันออนไลน์ เดนเวอร์ปล่อยโดเมนิกฮิกสันออกไปพูดผิดเล็กน้อย เดนเวอร์ยังไม่เสร็จในสิบอันดับแรกในสนามเขี่ยหรือผลตอบแทนถ่อถ่อตั้งแต่ปี 2546 บรองโกสไม่ต้องการกระเด้งรอบลีกเพื่อค้นหาผู้กลับคืนสู่ปลั๊กอิน ถึงเวลาสำหรับการปฏิวัติการเตะ! “ คุณบอกว่าคุณต้องการการปฏิวัติหรือไม่” เราทุกคน“ รู้ว่ามันจะเป็น…ทั้งหมดถูกต้อง” ฉันจะหยุดการอุดตันในส่วนนี้ด้วยการพูดคุยกับถ่อนกลับและบอกว่ารอยัลยังมีโอกาสเข้ายึดตำแหน่งกลับเขี่ย แต่เขาไม่ชนะงานรับช่วงสล็อตในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล Broncos กำหนดเป้าหมายให้เขา

ใครที่จะกลับมาเตะ? อังเดรฮอลล์และเซลวินยังถือหุ้นล่าสุดจากฤดูกาลที่ผ่านมา คุณต้องถามตัวเองว่าใครเป็นคนที่น่ากลัวกว่ากัน? ฉันไม่รู้จริงๆ จากนั้นคุณดูสิ่งที่ Broncos ทำนอกฤดูนี้ Samie Parker และแม้กระทั่ง UFA Anthony Alridge (ถ้าเขาทำทีม) สามารถแยกตัวจากการต่อสู้แบบเตะกลับ อย่าลืม Mike Bell ด้วย! เหตุใดเดนเวอร์จึงทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเราในฐานะแฟน ๆ

กู๊ดเบลล์วัยชราเฉลี่ย 19.4 หลาจากการเตะห้าครั้งในปี 2549 แต่เขาออกจากงานในฤดูกาลถัดไป น่าเสียดายที่มีบางอย่างบอกฉันว่าความเร็วเข้ามาและเวลาที่เปลี่ยนแปลงจะทำให้เบลล์ลำบากในการหาจุดที่นี่ อังเดรฮอลล์กลับมาเตะ 19 ครั้งโดยเฉลี่ย 25 ​​หลาในฤดูกาลที่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถทำลายสถิติใหญ่ได้ มีเพียงสี่ของการกลับมาของเขานั้นใช้เวลาน้อยกว่ายี่สิบหลาดังนั้นเราจะเรียกค่าเฉลี่ยการแสดงของฮอลล์และให้เกียรติ

Selvin Young กลับมาเตะเพียงสามครั้งสำหรับค่าเฉลี่ยสนาม 18.7 ทั้งสองทีมต้องการเตะไปที่ Hall หรือ Andre เป็นชายร่างใหญ่ในมหาวิทยาลัยในฐานะนักเตะในปีที่แล้ว เมื่อพิจารณาถึงประสิทธิภาพโดยรวมของฮอลล์ในฐานะสุนัขอันดับต้น ๆ ฉันจะบอกว่าเขาได้เปรียบ

คุณไม่มีทางรู้ว่าผู้เล่นบางคนจะแสดงในช่วงนอกฤดูกาล ความเร็วเป็นปริมาณที่ไม่รู้จักในผู้เล่นใหม่ Samie Parker ไม่เคยมีโอกาสกลับมาที่ KC และคนส่วนใหญ่ตั้งสมมติฐานว่าเขาจะดี เสียงกระหึ่มในหมู่แฟน ๆ เกี่ยวกับ Alridge ทำให้ฉันต้องคิดใหม่ท่าทางของฉัน Alridge ระเบิดได้แน่นอนและอาจเป็น UFA ที่มีมูลค่าสูงด้วยความเร็วและความสามารถรอบตัวของเขา หนึ่งในผู้เล่นที่กล่าวถึงข้างต้นในการแข่งขันซอที่สองจะไม่ทำบัญชีรายชื่อ เดนเวอร์สามารถบรรทุกผู้เล่นได้มากและตำแหน่งที่สองนี้จะพิสูจน์โอกาสในการสร้างรายชื่อ

อีกครั้งฉันต้องให้จุดที่หน่วยงานที่รู้จักเท่าไหร่มันอาจจะเป็น “นิติบุคคล” ณ จุดนี้ฉันต้องการมีผู้ส่งคืนอย่างน้อยหนึ่งคนที่มีประสบการณ์ อย่างไรก็ตามเมื่อมีการฝึกนอกฤดูผู้คนใหม่บางคนสามารถเขย่าโลกของฉันได้ แผนภูมิความลึกของ WR และ RB นั้นหนาแน่นมากในขณะนี้ เดนเวอร์อาจจะสามารถวิ่งได้สี่ครั้งหลังสุดเท่านั้นและนั่นจะทำให้“ ฟูลแบ็ค” บางส่วนตกอยู่ในความหนาวเย็น

Punt returner จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่รับผิดชอบได้มากที่สุดสำหรับตำแหน่งเริ่มต้นของฟิลด์ แน่นอนว่าผู้ส่งคืนจะต้องมีกลุ่มแกนกลางที่ดี แต่ยิ่งมีคนสัญชาตญาณมากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งช่วยเพื่อนของเขาได้มากขึ้นเท่านั้น ฤดูกาลที่แล้วเดนเวอร์เริ่มขับรถโดยมีการทะเลาะกันโดยเฉลี่ย 28.1 ท่ามกลางผู้อยู่อาศัยในลีกที่จะพูดน้อยที่สุด (อันดับที่ 29 เป็นที่แน่นอน) ค้นหาคนที่กลับมาประสบความสำเร็จและคุณสามารถช่วยให้หันไปรอบ ๆ ได้ทันที เอ็ดดี้รอยัลมีทัศนคติที่ถูกต้องและพลังความอ่อนเยาว์อาจเป็นสิ่งที่ทีมต้องการ

นอกจากนี้ฉันหวังว่าฉันไม่ได้เบื่อคุณกับการวิเคราะห์ที่ยืดยาวของตำแหน่งการเตะกลับ ฉันรู้สึกว่ารอยัลได้รับโอกาสจากที่นั่น แต่เกือบทุกคนสามารถได้รับโอกาสที่จุดอื่น ตำแหน่งนี้อาจมีความสำคัญมากกว่าการมองแวบแรกเพราะสามารถตัดสินได้ว่า Mike Bell, Andre Hall และ / หรือคนอื่น ๆ มีทีมในฤดูกาลหน้าหรือไม่ ฮอลมีประสบการณ์หนักเมื่อฤดูกาลที่แล้วดังนั้นฉันจึงบอกว่าทำไมไม่ให้โอกาสเขา ปริมาณที่ไม่ทราบในที่นี้คือการปรับปรุงและแสดงผลนอกฤดูและนั่นคือเหตุผลที่การคาดการณ์ผู้ที่ให้ผลตอบแทนในช่วงต้นนี้ยากอย่างแน่นอน ด้วยการเพิ่มของนักเล่นหน้าใหม่ Hillis และ Torain ในตำแหน่งที่แออัดแล้วรวมถึงตัวแทนฟรีอย่างปาร์กเกอร์ผู้เล่นบางคนที่ดีขึ้นยังไม่ได้รับความสะดวกสบายในเดนเวอร์ Henry, Torain, Hall, Young, Bell, Hillis และ Sapp ไม่สามารถทำได้ทั้งหมดมีจุด…ใช่ไหม ต้องการสร้างทีมหรือไม่ ระเบิดโค้ชออกไปในทีมพิเศษ

พลังที่เชื่อถือได้ในตอนท้ายของเกมฟุตบอลได้หายไปในเดนเวอร์ ดวงตาของเจสันอีแลมเห็นผู้ชนะเกมจำนวนมากกระโจนผ่านเสาประตู แต่เขาจะไม่มองอีกต่อไปในความสะดวกสบายของเครื่องแบบเดนเวอร์ Broncos ได้คุยกับ Mike Vanderjadgt และ John Carney และประเมินค่าใช้จ่ายที่เป็นไปได้ ตอนนี้มันเป็นงานแสดงฟรีเอเย่นต์ที่ไม่ได้ร่างนำแสดงโดย …

Matt Prater เป็นผู้ชายในเดนเวอร์ มันง่ายที่จะพูดเพราะเขาเป็นคนเดียวหลังจากอีแลมออกไป อย่างไรก็ตามในสองเกมที่เล่นให้กับแอตแลนต้า Prater ทำหนึ่งในสี่ครั้งรวมถึงการพลาดจากระยะ 20-29 หลา สิ่งเดียวที่เขาทำมาจากระยะ 40-49 หลา สิ่งที่ฉันได้เห็นเกี่ยวกับ Prater ยังไม่ได้สวย แมตต์สำลักที่ UCF ใน Hawaii Bowl ต่อเนวาดาเมื่อเขาพลาดจุดพิเศษ ฉันกังวลเกี่ยวกับตำแหน่งนักเตะและฉันไม่รู้ว่าฉันต้องการใครซักคนแบบนี้หรือเปล่าแม้ว่าการพลาดครั้งนี้จะเกิดขึ้นแล้วในวิทยาลัย

Garrett Hartley มี 60 kickoffs หาโซนท้ายและแปลงในสนามฟุตบอล 32 ของ 35 รวมในปีจูเนียร์และอาวุโสของเขารวมกัน ดูเหมือนว่าฮาร์เลย์จะเตะเป้าหมายในสนามและเตะออก สมัครเล่นบาคาร่า ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถเตะออกได้ดีและถูกวางกลับอย่างมากในแง่ของบุคลิกภาพ แม้ในโรงเรียนมัธยม Hartley โพสต์ทัชดาวน์ 86% ฉันรู้ว่านักเตะไม่มีประวัติที่แท้จริงในการเริ่มเตะในเดนเวอร์ แต่คุณไม่มีทางรู้ ฉันโพสต์วิดีโอต่อไปนี้ก่อนหน้านี้ในรายละเอียดของ UFAs ของฉัน แต่การสัมภาษณ์นี้อาจช่วยให้คุณเปรียบเทียบบุคลิกลักษณะของ Prater และ Hartley ในการสัมภาษณ์ระดับวิทยาลัยหากมีสิ่งใดที่ตรงกันข้าม Hartley ดูเหมือนมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง

จริง ๆ แล้วฉันจะออกไปที่กิ่งและบอกว่า Hartley สามารถชนะการต่อสู้แม้ว่าสัญญาณทั้งหมดชี้ไปที่ Prater ฉันไม่ได้คลั่งไคล้มากกับผู้ชายสองคนนี้ แต่ตอนนี้ฉันอาจจะเป็นคนกลุ่มน้อย เห็นได้ชัดว่ามันเกี่ยวกับผู้ที่มีฤดูร้อนที่ดีกว่า แน่นอนว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปถ้า Broncos ตัดสินใจเซ็นสัญญาตัวแทนอิสระรุ่นเก๋า โดยส่วนตัวฉันจะตรวจสอบมันถ้าการเซ็นชื่อสัตวแพทย์ไม่เกี่ยวข้องกับการปะทะกันกับบุคลิกของ Vanderjadgt

แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่าใครก็ตามที่เริ่มเตะในฤดูกาลหน้าอาจไม่น่าเชื่อถือเท่ากับอีแลม อย่างไรก็ตามเดนเวอร์ต้องการแค่ผู้ชายที่สามารถทำประตูได้ มันไม่มากไปกว่านั้น

ผู้ชายฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะมีใครสามารถเขียนเรื่องทีมพิเศษได้มากนัก! ตำแหน่งนักพนันล่ะ? งานของนักพนันไม่ได้เปลี่ยนจากวิทยาลัยไปเป็นมืออาชีพมากนัก ไม่มีความแตกต่างของเครื่องหมายแฮชที่ต้องกังวลและไม่มีขนาดแตกต่างกันในผู้เล่นที่คุณต้องเครียดที่ตำแหน่ง ในความเป็นจริงคุณจะได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้นใน NFL ในฐานะนักพนันในขณะที่ฉันพาตัวเองไปยังการตัดสินใจที่จุดเตะฉันก็ไม่สามารถทำได้ที่นี่

เมื่อผมไปดูที่แดนนีบาเกอร์ผมพบว่าต่อไปนี้ รายงาน Baugher ได้เห็นการยกเว้นหลังจากสละทีมฝึกซ้อมของ NFL ความเอื้อเฟื้อของ Cincinnati และ New England ในฐานะสมาชิกของ Rhein Fire ในปี 2007 (โอ้เด็กชาย, NFL Europe!) Baugher ได้ลงเรือสิบหกสิบสี่สิบแปดตัวในยี่สิบและเฉลี่ย 43.2 หลาต่อหนึ่งลูกม้า

สาม Paulescu ถ่อห้าครั้งในปี 2007 โดยเฉลี่ย 44.2 ต่อถ่อถ่อและยาวห้าสิบเอ็ด Paulescu ได้เห็น “สละ” เมื่อตัวเองได้รับความอนุเคราะห์จากดัลลัสเคาบอย สมัครเล่นบาคาร่า จนถึงตอนนี้เขาเป็นคนเดียวที่มีประสบการณ์ NFL ในฐานะนักพนัน

สมัครแทงบอล สมัครคาสิโน มันน่าผิดหวังมาก

สมัครแทงบอล มันน่าผิดหวังมากที่ได้เห็นเกมที่แย่ที่สุดของสัปดาห์ในคืนวันจันทร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากวันที่โรงเรียนหรือที่ทำงานลำบาก การกลับมาบ้านเพื่อดูเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดเป็นเรื่องที่ดีที่สุด แต่ก็ไม่สนุกเมื่อเกมคืนวันจันทร์มีสองทีมที่น่าเบื่อและไม่มีประสบการณ์มากที่สุดในเอ็นเอฟแอล อย่างไรก็ตามด้วยที่กล่าวว่านกอินทรีมีความได้เปรียบเข้ามาในเกมนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโมเมนตัมของ Carson Wentz และความผิดใหม่ที่มี Ryan Mathews Wentz เล่นกับ Browns อย่างน่าอัศจรรย์ในสัปดาห์แรกและบันทึกประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจาก QB ตัวแรก แมทธิวส์ไม่ได้รับการผลิตมากไปกว่าดาว์นช้า แต่ Jordan Matthews พิสูจน์ว่าเขามีความสามารถที่จะเปล่งประกายในความผิดที่ถูกต้อง

ในขณะเดียวกัน Jay Cutler และ the Bears ต่อสู้กับ Texans เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Jeremy Langfordทำทัชดาวน์ได้ แต่นั่นเป็นการผลิตที่น่ารังเกียจ เควินไวท์พลาดเส้นทางไปและทำให้มีดตัดการสกัดกั้นอย่างรุนแรงและอัลชอนเจฟฟรีรี่ไม่สามารถเข้าสู่โซนท้ายกว่า 100 หลา คาดว่าจะได้ชัยชนะครั้งใหญ่จากฟิลาเดลเฟียอีกครั้ง

นั่นคือทั้งหมด 15 เกมที่คาดการณ์และวิเคราะห์สำหรับสัปดาห์ที่ 2 ตรวจสอบ สมัครแทงบอล ให้แน่ใจว่าได้อ่านจุดแข็งและสัญลักษณ์ของสัปดาห์ที่ 2 หลังจากสิ้นสุดการกระทำในสัปดาห์นี้

ฉันเขียนสิ่งนี้เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นที่ฉันได้เห็นโดยชุมชน MHR ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับขนาดของผู้เล่น โดยเฉพาะมีผู้เล่นสองคน (หนึ่งคนปัจจุบันและอีกคนหนึ่งที่คาดหมาย) ซึ่งเขียนเกี่ยวกับความลึก – หนึ่งถูกอธิบายว่า ‘เล็ก’ และอีกคนหนึ่งเป็น ‘ไม่ใช่ม้าแข่ง [ซึ่งอาจเป็นลักษณะของการวิจารณ์ไม่ใช่ ขนาด แต่ทนกับฉันเพื่อประโยชน์ในการโต้แย้ง] ‘พวกที่ฉันหมายถึงคือ Earl Bennett และ Selvin Young เพียงเพื่อให้เป็นจุดเปรียบเทียบ:

ในขณะที่ฉันกำลังโต้เถียงกันอยู่ว่าเด็กหนุ่มคนใดคนหนึ่งสามารถเข้าใกล้กับผู้ยิ่งใหญ่ของ Bronco เท่าที่มีความสามารถและการผลิตพวกเขาเปรียบได้กับร่างกาย ตอนนี้เมื่อพวกเขากำลังเล่นฉันไม่จำการได้ยินใครเลยที่อ้างถึง TD หรือ Rod Smith ว่าเป็นเด็ก

ฉันจำไม่ได้ว่า NFL ในปี 1998 มีใครชอบแบรนดอนมาร์แชลล์ที่ WR (6’4 – 230 ปอนด์) หรือ Brandon Jacobs ที่ RB (6’4 – 264 ปอนด์) แต่ดูเหมือนแปลกสำหรับฉันที่ Bennett และ ตอนนี้ Young ถูกมองว่าเล็กสำหรับตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง
ฉันไม่ได้พยายามที่จะโต้แย้งที่นี่ แต่สรีรวิทยาของผู้เล่นเอ็นเอฟแอลเปลี่ยนไปมากในช่วงสิบปีที่ผ่านมาหรือไม่?

เมื่อคืนฉันกำลังคิดถึงจดหมายที่ฉันส่งถึงคุณ ฉันคิดว่าฉันทำได้ดีมากในการเขียนสิ่งที่ฉันต้องการสำหรับคริสต์มาส แต่ฉันคิดว่าฉันไม่ใช่แฟน Broncos เพียงคนเดียวและแฟนฟุตบอลส่วนใหญ่เป็นแฟน Broncos = -) จากนั้นฉันจำได้ว่าพวกเขาทุกคนจะจำเฮสเตอร์ได้อย่างไรฉันจึงคิดว่าพวกเขาทุกคนจะเขียนถึงคุณเกี่ยวกับเซนต์ ดังนั้นฉันจะส่งจดหมายฉบับล่าสุดถึงคุณ

ฉันรู้สึกหนักใจมากกับสิ่งที่ฉันอยากได้ในวันคริสต์มาส จากนั้นฉันจำได้ว่าการป้องกันของ Bronco นั้นโหดเหี้ยม น่าเศร้าที่ต้องบอกว่าเราพึ่งพาความปลอดภัยของ 154 ปีและฉันคิดว่าตอนนี้เขาขาดการซ่อมแซม คู่หูของเขาในคดีอาชญากรรมเฟอร์กูสันก็หายไปจากเที่ยวบินเมื่อสัปดาห์ก่อน พ่อของฉันพูดว่า Shanny ไปที่เวิร์คช็อปของคุณและไปรับแฮมซา เขายอดเยี่ยม ปัญหาเดียวคือกับฟุตบอลคุณต้องมี 2 เซฟตีดและหนึ่งในนั้นต้องเป็นยอด Hamza นั้นดีเรายังคงต้องการผู้ชายคนนั้น ฉันสงสัยว่าคุณมีตู้เซฟขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางโปรที่คุณจะให้ออกหรือไม่ ถ้าคุณทำฉันจะถูก tickled ถ้าคุณให้เรา

จากนั้นซานต้าเราต้องการคณะใหม่ทั้งหมดของ lb เรามีหนึ่งในศักยภาพที่ดีในวิลเลียมส์ แต่ถ้าเขาไม่ได้รับความช่วยเหลือเขาก็จะลุกเป็นไฟ เรามีผู้ชายที่น่าอัศจรรย์ที่มีประสิทธิผลในเว็บสเตอร์และโกลด์ต้องการครอบครัวใหม่ที่จะรักเขาอย่างยิ่งยวด ไม่ใช่ว่าเราไม่ชอบคนเหล่านั้นมีทีมที่โชคดีน้อยกว่าไอหัวหน้าไอที่สามารถใช้พวกมันได้มากกว่าที่เราจะทำได้ ดังนั้นซานต้าฉันต้องการสมาร์ทโฟนที่แข็งแกร่งและเก่ง 2 คนที่จะไปกับวิลเลียมส์ด้วย

สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ต้องการสำหรับคริสต์มาสคือมุม ซานต้าคุณทำได้ค่อนข้างดีที่ส่งเรามาที่นั่น ขอบคุณ

นั่นนำฉันไปสู่สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการสำหรับคริสต์มาสและซานต้าอันนี้ไม่จำเป็นต้องดูเฉพาะเจาะจงในปีนี้ข่าวลือมีคุณมีกองทหารคอยปกป้องที่จะได้รับ เรามีผู้ชายบางคนที่แสดงคำสัญญา สมัครคาสิโน แต่เราต้องการคนที่ยิ่งใหญ่บางคนที่จะอยู่ตรงกลางและในฐานะที่เป็นแฟน ๆ ของ Broncos โดยรวมเราทุกคนคงจะรู้สึกขอบคุณที่มี 3-5 คนในกลุ่มนี้

ทั้งหมดในนิคเซนต์ฉันเป็นเด็กดีและในวันคริสต์มาสฉันก็อยากได้ความปลอดภัยแบบสตั๊ด 2 ปอนด์และยิ่งใหญ่กว่าสำหรับสนามเพลาะ ถ้าทั้งหมดนี้ไม่สามารถทำได้เพราะมันมีมากมายที่จะขอฉันอยากให้คุณ 1 หรือ 2 ของพื้นที่ที่ต้องการและให้ความช่วยเหลือในพื้นที่อื่นหรือความลึก

ฉันรู้ว่าคุณทำได้ซานต้า คุณเป็นคนที่สามารถทำได้ดังนั้นฉันจึงต้องคิด เรามี CBs สองอันดับแรกในลีก ทั้งคู่มีเวลาสามถึงสี่ปีที่ดี ฉันจะถือว่า Bailey เป็น CB ที่ดีที่สุดใน NFL โดย Bly อยู่ในอันดับที่ 7 ฉันจะทำให้ Hall เป็นหนึ่งในห้าอันดับแรกและเขาอายุน้อยกว่า (24) เป็นเวลานาน

ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ฉันคิด มันรุนแรง แต่เสียง จะเป็นอย่างไรถ้าเราแลกเปลี่ยน CBs สองหนุ่มสาวที่กำลังจะมาถึง (Paymah / Foxworth) และเลือกรอบกลางสำหรับ Hall? หากคุณไม่ชอบการค้านั้นคุณสามารถทดแทนข้อเสนอการค้าข้อใดข้อหนึ่งได้โดยใส่เทรวิสเฮนรีซึ่งเป็นนักวิ่งที่เหมาะกับแผนการบล็อกโซนของแอตแลนต้า หรือวอล์คเกอร์สำหรับเรื่องนั้น ฉันอยากเก็บไว้ทั้งคู่เพราะฉันเชื่อในพวกเขา แต่ฮอลล์เป็นสิ่งที่แน่นอนและ CB ก็ยากที่จะแทนที่ (ดูวันหมดอายุที่กำลังจะเกิดขึ้นสำหรับ Bailey และ Bly ในอีก 3 ถึง 4 ปี)

เหตุใดแอตแลนตาจึงต้องใช้สิ่งนี้ สมัครคาสิโน พวกเขาต้องเสียค่าปรับสูงสุดสำหรับปีสุดท้ายของเขา (ซึ่งเป็นมาตรฐานในธุรกิจการค้า) พวกเขาประหยัดเงินเพราะพวกเขาไม่ลาออกจากเขาด้วยโชคลาภ (เขาจะอยู่ในปีสุดท้ายของสัญญาในปี 08) พวกเขาได้รับ CBs สองตัวที่อายุน้อยซึ่งแต่ละคนมีศักยภาพและแต่ละคนสามารถเล่นได้ในชื่อเล่นที่ดีมาก ๆ พวกเขายกเลิกการโหลดผู้เล่นที่หงุดหงิดกับทีม พวกเขาล้างเงินเพื่อสร้างทีมที่แพ้โค้ชและทีม QB ในฤดูกาลเดียวกัน พวกเขาได้รับปริมาณและศักยภาพและประหยัดเงิน

สมัครเล่นรูเล็ต สมัครเล่นยิงปลา สื่อสดยอดนิยม

สมัครเล่นรูเล็ต หนึ่งในสถานีโทรทัศน์อินเทอร์เน็ตหลักในออสเตรเลียคือสแตน ซึ่งค่าใช้จ่ายรายเดือนซึ่งใช้เวลา $ 10 Presto เป็นอีกหนึ่งสตรีมมิ่งสื่อสดยอดนิยมในออสเตรเลีย คุณสามารถรับชมสตรีมสด Super Bowl 2020 ได้ที่ Presto Presto ได้ให้บริการบรอดแบนด์แบบไม่ จำกัด แก่ลูกค้าตั้งแต่ปี 2563 สตรีมมิ่งออนไลน์ฟรีจะปรากฏใน Super Bowl 2020 Presto ในออสเตรเลีย คุณต้องสมัครสมาชิก Presto สำหรับสิ่งนี้

การแก้ไขอย่างรวดเร็วยังเป็นสื่อที่ดีกว่าสำหรับการดู Super Bowl 2020 ออนไลน์ แต่บริการของ Netflix นั้นดีกว่า อย่างไรก็ตาม Netflix จะคิดค่าบริการ 9.99 ต่อเดือนสำหรับการออกอากาศครั้งเดียว Netflix เป็น SVOD แบบอเมริกันที่ Super Bowl 2020 ถ่ายทอดสดออนไลน์ คลิกที่นี่เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสตรีมสด Super Bowl 2020 จากออสเตรเลีย

นิวซีแลนด์เป็นรัฐเกาะขนาดใหญ่ ที่เกือบห้าล้านคนมีชีวิตอยู่เท่านั้น สมัครเล่นรูเล็ต คุณจะไม่มีสิทธิ์รับชม Super Bowl 2020 ในนิวซีแลนด์สดออนไลน์ ช่องทีวีท้องถิ่นของนิวซีแลนด์จะไม่ออกอากาศ Super Bowl 2020 อีกต่อไป แต่มีเครือข่ายโทรทัศน์ของอเมริกาบางแห่งที่จะสตรีมสด Super Bowl 2020 ออนไลน์

คุณสามารถรับชมสตรีมสด Super Bowl 2020 จากนิวซีแลนด์ได้ที่ Neon TV Premium ที่ American Internet TV Netflix คุณจะพบบริการต่างๆบน FOX, HBO และอีกมากมาย คุณสามารถรับชมการสตรีมออนไลน์ Super Bowl 2020 ได้โดยตรงจาก Netflix

จากนิวซีแลนด์ไม่ใช่วิธีที่ดีกว่าในการดูออนไลน์ในขณะนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นสมาชิกระดับพรีเมี่ยมของทุกช่องทีวีคุณสามารถเสนอการถ่ายทอดสดฟรีจากนิวซีแลนด์ไปยังสตรีมสด Super Bowl 2020 มีคนหลายประเภททั่วโลก

สหราชอาณาจักรเป็นสหราชอาณาจักรที่มีประชากรมาก ตามความต้องการของผู้คนมีช่องทีวีอินเทอร์เน็ตเพียงพอในสหราชอาณาจักร

Super Bowl 2020 จะออกอากาศจากอินเทอร์เน็ตทีวีต่าง ๆ ในสหราชอาณาจักร สิ่งแรกที่จะพูดเกี่ยวกับ SkyTV มีสถานที่ขนาดใหญ่ที่ออนไลน์ ในสหราชอาณาจักร Super Bowl 2020

จะสตรีมออนไลน์บน SkyTV Super Bowl 2020 จะแสดงให้เห็นฟรีสำหรับสมาชิก Sky TV นอกจากนี้ยังมี Now TV และอื่น ๆ สำหรับการออกอากาศออนไลน์ Super Bowl 2020 ในสหราชอาณาจักร

อย่างไรก็ตามมีค่าใช้จ่ายรายเดือนที่แน่นอน เช่น Now Tv ที่ 6.99 ต่อเดือน สำหรับคุณ Super Bowl 2020 อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการ Direct Broadcast Amazon ซึ่งเดือนแรกเป็นการทดลองฟรี คุณสามารถสมัครสมาชิกช่องเพื่อดู Super Bowl 2020 ออนไลน์ ตั้งแต่เดือนแรกฟรีคุณสามารถเพลิดเพลินกับสตรีมสด Super Bowl 2020 ได้ฟรี

ในทำนองเดียวกันกับปีก่อนหน้า จะเป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของแคนาดาในการแข่งขัน Super Bowl หากคุณต้องการรับชมได้ทุกที่คุณสามารถดาวน์โหลดแอพ CTV Go ได้ตลอดเวลา ช่วยให้คุณดูเหตุการณ์บนอุปกรณ์อื่น ๆ ที่อยู่ห่างจากโทรทัศน์ของคุณ

อย่าลืมติดตามหน้านี้ในขณะที่เราจะนำเสนอการอัปเดตใหม่ ๆ ทั้งหมดรวมถึงการกำหนดเวลาและตัวเลือกการสตรีมเพิ่มเติมสำหรับ Super Bowl

ไม่ได้รับสายเคเบิล? อย่าท้อแท้ หากคุณมีการสมัคร DAZN คุณก็สามารถรับชมได้เช่นกัน DAZN เสนอตัวเลือกการคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสมัครใช้บริการและรับเงินคืนภายในหนึ่งเดือนหากคุณลงทะเบียน ไม่กระตือรือร้น

บุคคลจำนวนมากจำเป็นต้องตระหนักถึงช่องทางใดที่เป็นซุปเปอร์โบว์ล? ทางเลือกที่พุ่งกระฉูดทั้งหมดพูดคุยก่อนหน้านี้มีไว้สำหรับชาวอเมริกันเหมือนเดิม จากประสบการณ์ที่ผ่านมาพบว่าผู้ลงนามอาจต้องออกจากสหรัฐอเมริกาในช่วงซูเปอร์โบวล์ ทุกสิ่งที่พิจารณาแล้วไม่มีรายการทีวีที่พุ่งกระฉูด

ในการเข้าถึงสมาชิกเหล่านี้คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ผ่านที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา สมัครเล่นยิงปลา ดังนั้นการ จำกัด พื้นที่จะไม่ถูกบังคับ

มีผู้ชมหลายล้านคนที่อยู่นอกประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ดูเหตุการณ์ Super Bowl 2020 ผ่านทางช่องทางการ หากคุณต้องการเอาชนะปัญหานี้คุณสามารถใช้ VPN ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ใด ๆ ที่ถูกบล็อกโดยรัฐบาลของคุณหรืออำนาจของเว็บไซต์เหล่านั้น

ตอนแรกคุณต้องซื้อแผนบริการ VPN ตามกฎหมาย หลังจากซื้อบริการ VPN คุณจะสามารถเข้าถึงช่องทางการออกอากาศของกิจกรรมได้ คุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่ของพื้นที่ครอบคลุม จากนั้นเชื่อมต่อ VPN ของคุณกับที่อยู่ IP ตามที่เราจะกล่าวถึงในด้านล่าง ลองดูและสนุกกับมัน

ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่มีชื่อเสียง คุณสามารถใช้ VPN นี้ในระบบปฏิบัติการต่าง ๆ เช่น Windows, Mac, iOS, Android, Linux และอื่น ๆ คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณไปยังสถานที่มากกว่า 100 แห่งโดยเซิร์ฟเวอร์ 2000 แห่งผ่าน ExpressVPN

หากคุณต้องการสมัครสมาชิกแผนรายเดือนคุณต้องจ่าย 8.32 ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก สมัครเล่นยิงปลา โดยใช้เซิร์ฟเวอร์สุ่มของแคนาดาคุณสามารถเข้าถึงแอป DAZN ผ่าน ExpressVPN คุณสามารถใช้มันเพื่อสนุกกับ Vmas 2020 Live

เว็บบอล BALLSTEP2 เกมส์ฮอลล์ เป็นต้องมีมิตรภาพ

เว็บบอล BALLSTEP2 ในที่สุดเราจำเป็นต้องมีมิตรภาพปะรำเพื่อสิ้นสุดคืนและฉันไม่เห็นใหญ่กว่าเพย์ตันแมนนิ่งกลับไปอินเดียนาโพลิส แฟน Broncos ไม่ต้องการได้ยินสิ่งนี้ แต่เรารู้ว่า Peyton กำลังทำสัญญาหนึ่งปีและอาจเป็นปีสุดท้ายของเขา หากเพย์ตันมีสุขภาพดีเขาควรทำลายสถิติเพื่อให้ผ่านหลาและชนะโดยเริ่มจาก QB (เขาต้องการแปด) สมมติว่า Broncos มีลาก่อนวันขอบคุณพระเจ้าพวกเขาจะเล่น 10 เกมก่อนเกมนี้ ถ้าเพย์ตันกลับคืนฟอร์ม 7-3 ก่อนเกมนี้จะค่อนข้างสมเหตุสมผลทำให้เพย์ตันมีโอกาสที่จะทำลายสถิติของเบร็ทต่อหน้าเออร์เซย์ซึ่งยิงเขา ไม่มีแฟนเพย์ตันแมนนิ่งจะมีความสุขมันเป็นโคลท์ที่จบฤดูกาลของพวกเขาเมื่อปีที่แล้ว บางครั้งฉันอ้างถึงเอ็นเอฟแอลว่า “ไม่ภักดีภักดี”

ไม่แน่ใจว่า 49ers จะเล่นอย่างไรหลังจาก Harbaugh เกมนี้เกี่ยวข้องกับทั้งสองทีมที่ได้รับรางวัล Super Bowl มากที่สุด (49ERS ผูกกับ Cowboys ห้าคน) หาก 49ers นั้นไม่ดีมันเป็นตัวเลือกที่ดี แต่มีเกมสามเกมในวันขอบคุณพระเจ้าอาจไม่มีทางเลือกอื่นที่ดี

เบรดี้ แมนนิ่ง XVII! นี่เป็นเกมที่เพย์ตันทำลายสถิติของ Favre หรือไม่? นี่อาจเป็นครั้งสุดท้ายที่เพย์ตันและทอมไม่อาจโต้กลับในสองไตรมาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของรุ่นได้หรือไม่? เว็บบอล BALLSTEP2 มันจะเป็นการดีสำหรับแฟน ๆ Peyton และ Broncos ที่จะมีเกมนี้ในเดนเวอร์ ในขณะที่เบรดี้นำหัวไปที่หัว 11-5, สิบเกมที่เล่นใน Foxboro สองเกมที่เบรดี้เล่นบนถนนคือเกมAFC Championship ครั้งสุดท้ายที่เพย์ตันเป็นเจ้าภาพทอมในฤดูกาลปกติคือตอนที่เขายังอยู่กับโคลท์หากคุณต้องการเห็นผู้รักชาติแพ้นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุด ทอมเบรดี้แพ้เดนเวอร์มาก เมื่อเขาหายไปในรอบตัดเชือกในเดนเวอร์กับ …. เจคพลัมเม

มันจะยากมากที่จะเห็นเพย์ตันเล่นสองเกมติดต่อกันบน NBC (ขอบคุณพระเจ้าและเกมนี้) เนื่องจากทั้งเพย์ตันและเบรดี้มีกำหนดเล่นในวันขอบคุณพระเจ้าตามข้อเสนอนี้ทั้งสองทีมจะมีเวลาเพิ่มอีกสามวันในการพักผ่อนและเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่อาจเป็นเกมแห่งปีและเกมสุดท้ายของการแข่งขันเบรดี้แมนนิ่ง

นี่เป็นเกมที่ให้รางวัลสองทีมด้วยสถิติการชนะที่ไม่ได้รับความนิยม เมื่อหัวหน้ารับJeremy Maclinฉันจะพนันได้ว่าAlex Smithขว้างทัชดาวน์อย่างน้อยหนึ่งครั้งไปยังผู้รับช่วงกว้างในปีนี้ ข่าวลือคือผู้จู่โจมและไททันกำลังพูดถึงแม่น้ำฟิลิปในการเลือกอันดับ 2 คอยติดตาม. ฉันจะบอกว่านี่เป็นเกมที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด

ในหนึ่งในผลการแข่งขันที่น่าทึ่งที่สุดของฤดูกาลที่ผ่านมาดัลลัสเคาบอยเข้าสู่ซีแอตเทิลและเอาชนะพวกเขาทำให้ทีมซีฮอว์คแพ้เพียงครั้งเดียวในซีแอตเทิลและย้ายดัลลัสไปทางบันทึก 8-0 ในฤดูกาลปกติ ดูเหมือนว่า Cowboys จะเล่นได้ดีขึ้นบนท้องถนนและมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการไปเยี่ยมแฟน ๆ นอกสนาม แฟน ๆ Seahawk จะบินไปดัลลัสไหม?

SNF ที่กำหนดไว้ล่าสุดของฤดูกาลและเราจบอย่างยิ่งใหญ่ด้วย Peyton กับBig Benใน Pittsburgh The Steelers พบ “triplets” ของพวกเขากับ Roethlisberger, Bell และMike Wallace เป็นผู้นำการกระทำผิด แสดง Steelers vs. คู่ต่อสู้ใหม่อีกครั้งไม่ใช่ Ravens อีกครั้ง หาก Broncos ประสบปัญหายืดเยื้อบางทีนี่อาจเป็นเกมที่เพย์ตันชนะ # 187 (แม้ว่ามันจะเป็นหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดในตารางบรองโกสในปีหน้า)

ดังนั้นจึงมีรายชื่อเกมที่นำเสนอใน Sunday Night Football ของฉัน เราจะดูว่าพวกเขาตรงกับตารางเวลาจริงหรือไม่ ฉันแน่ใจว่าเราจะเห็น Broncos, Patriots, Seahawks, Packers, Cowboys, Steelers และทีมและผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ และคืนวันอาทิตย์เป็นอย่างน้อยในสัปดาห์ส่วนใหญ่จะเป็น Football Night!

ฉันรู้ว่าในครั้งแรกที่ดูเหมือนว่าพูดคุยบ้า แต่ทนกับฉัน เมื่อเฮนรี่เซ็นสัญญากับเดนเวอร์เขาได้ข้อตกลง 5 ปีมูลค่าประมาณ 22.5 ล้านกับโบนัส 12 ล้านดอลลาร์ในช่วงสองปีแรก เนื่องจากปัญหาทางกฎหมายของเขาในช่วงฤดูกาลส่วนหนึ่งของโบนัสถูกผลักออกไปจนกว่าจะถึงฤดูท่องเที่ยว 12 ล้านคนจึงได้รับการแบ่งเท่า ๆ กัน (6 ล้านจ่ายในปี 2550, 6 ล้านเนื่องจากในปี 2008) นอกจากนี้เงินเดือนของเขาสำหรับปี 2551-2554 อยู่ที่ 730K, 1.375 ล้าน, 2.4 ล้านและ 3.9 ล้าน รวมถึงเงินโบนัสนั้นเฮนรี่ยังคงต้องจ่าย 14.495 ล้านดอลลาร์ (รวมทั้งโบนัสรายชื่ออื่น ๆ ที่จะครบกำหนดในสัญญา)

ตอนนี้นี่คือเหตุผลที่ฉันจะเรียกเฮนรี่เป็นแบบอย่างที่ดี เขาเมาในฤดูกาลที่แล้วและสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่เขาคาดหวัง เขารู้สึกว่ามีหน้าที่ต้องทำสิ่งต่าง ๆ ให้ถูกต้องกับ Broncos ซึ่งทำให้เขาลงทุนขนาดใหญ่เช่นนี้ ดังนั้นเขาจึงลดสัญญาของเขาในยุ เขาสละโบนัส 6 ล้านเหรียญและจัดสัญญาใหม่เพื่อสร้างแรงจูงใจมากขึ้น หากเว็บไซต์ NFLPA นั้นถูกต้องเงินเดือนฐานของเขาสำหรับปี 2551-2554 จะอยู่ที่ 1 ล้านดอลลาร์ เกมส์ฮอลล์ นั่นหมายความว่าเขาจะได้รับ 4 ล้านเหรียญสหรัฐแทนที่จะเป็นเงินเกือบ 14.5 เหรียญที่เขากำหนดไว้

ได้รับถ้าเขาเล่นได้ดี (ฉันคิดว่า 1,200 yds, 8-10 TD สำหรับสองสามปี) เขาอาจจะได้รับเงินคืนส่วนใหญ่ด้วยการสร้างแรงจูงใจและบันไดเลื่อนที่ช่วยเพิ่มฐานเงินเดือนในอนาคต (แต่เขาต้องได้รับจริงบน เขต) แม้จะมีปัญหาของเขาเขาอาจจะได้รับเงินมากขึ้นโดยให้เดนเวอร์ตัดเขาและลงนามในข้อตกลงใหม่ที่อื่น ฉันคิดว่ามันพูดถึงบางสิ่งบางอย่างในเชิงบวกเกี่ยวกับตัวละครของเขาว่าเขาต้องการที่จะทำผิดและเต็มใจที่จะเสียสละส่วนตัวเพื่อทำเช่นนั้น

หลังจากฤดูกาลที่ 5-11 และร่องที่เห็นเรเวนส์เข้าสู่ฤดูการแข่งขันเพียงครั้งเดียวในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับการชนะรอบรองชนะเลิศเพียงหนึ่งเดียวตั้งแต่ปี 2544 Billick และทีมงานทั้งหมดของเขารวมทั้งเร็กซ์ผู้ประสานงานฝ่ายรับ . ข่าวลือแพร่กระจายไปแล้วว่าใครจะถูกพิจารณาว่าจะเข้ามาแทนที่เขา แต่ Rex Ryan อาจได้รับการฝึกฝนในฐานะหัวหน้าโค้ช

ทูน่าปลาตัวใหญ่ในทะเลตอนนี้ GM Randy Mueller และผู้ช่วยของเขาเป็นคนแรกที่กล่าวคำอำลาที่สำนักงานใหญ่ของ Miami Bluefins ขึ้นถัดไป: Cam Cameron มีการประชุมกับหัวหน้า Tuna ในสัปดาห์หน้า

งานของฉันที่นี่เสร็จสิ้นแล้ว Marv Levy ตัดสินใจที่จะไม่จัดการข้อตกลงสองปีกับตั๋วเงินอีกครั้ง ดูเหมือนว่าเขาจะได้รับตั๋วเงินในเส้นทางที่ถูกต้องแม้ว่าพวกเขาจะยังคงยึดมั่นในบันทึกการชนะที่แย่ที่สุดบางส่วนจำนวนนัดท่องเที่ยวน้อยที่สุดและความแห้งแล้งที่สำคัญอื่น ๆ Marv แสดงความมั่นใจใน Jauron และทีมงานของเขาดังนั้นฉันคิดว่าพวกเขายังปลอดภัย และสำหรับผู้ที่คิดว่าเลวีอาจกระโดดจากเรือที่กำลังจม: ผู้ชายอายุ 82 ปี!

และฉันมั่นใจว่าจะมีอีกมากที่จะมา เกมส์ฮอลล์ ในฐานะที่เป็นกันวันนี้จะเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์ออกจากผู้เล่นระหว่าง Shanny และทีม คอยติดตาม MHR!

เก็นติ้งคลับ จับยี่กี เราทุกคนสามารถเห็นด้วย

เก็นติ้งคลับ เราทุกคนสามารถเห็นด้วยที่ไม่สวย แจ็กสันวิลล์ดูสุกงอมสำหรับการเลือก แต่ถ้าประวัติล่าสุดของพวกเขาควรจะสอนอะไรเรามันก็คือพวกเขาจะเล่นในระดับของการแข่งขันเสมอ ถึงกระนั้นความล้มเหลวของระบบหลายอย่างทำให้ Broncos ล้มเหลวและบางคนอาจแก้ไขได้ยากกว่าคนอื่น มาดูกันว่ามีอะไรผิดพลาดเกิดอะไรขึ้นและเกมนี้จะมีผลต่ออนาคตอย่างไร:

“จิมมี่เคนเนดี้แย่แค่ไหนที่ถูกทิ้งให้อยู่ในทีมนี้?” ฉันจะซื่อสัตย์ฉันไม่ได้ดูพรีซีซั่นอย่างจริงจังเพราะรู้ว่าเดนเวอร์ใช้วิธีการเล่นเกมเหล่านี้อย่างบ้าคลั่งดังนั้นฉันจึงไม่สามารถบอกคุณได้ว่าโค้ชเห็นอะไรจากการฝึกซ้อมและเกมฝึกหัดที่ทำให้พวกเขา ระบุว่าเคนเนดีจะไม่เหมาะสม

สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้คือสิ่งที่ฉันเห็นในสนามและนั่นคือกลุ่มทหารผ่านศึกที่ฝึกฝนไม่เหมาะที่จะเล่นเคียงข้างแซมอดัมส์ อ่อนแอครั้งสุดท้ายมันเป็นเบอร์ตันได้รับการจัดการ ในสัปดาห์นี้กอร์ดอนไม่ได้เล่นในโครงการหรือแค่จัดการกับหน้าที่พื้นฐานที่จำเป็นในการเริ่มเล่นในลีกนี้ เก็นติ้งคลับ กอร์ดอนทำงานได้ไม่ดีในการยึดจุดโจมตีและบ่อยครั้งที่พยายามเล่นเกินความรับผิดชอบของเขา เขาไม่ได้ถูกรังแกเหมือนกอร์ดอนอย่างสมบูรณ์

แต่แจ็กสันวิลล์อนุญาตให้เขาพาตัวเองออกจากการแข่งขันหรือวิ่งเข้าไปในเพื่อนร่วมทีมของเขา กอร์ดอนทำงานได้ดีในการแบนลงและเล่นไปเรื่อย ๆ แต่จนกระทั่งเขาแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถบล็อกเกอร์และรักษา `แบ็คแพ็คที่สะอาดฉันจะตั้งคำถามต่อบทบาทของเขาในฐานะผู้เริ่มต้น

McKinley มีช่วงเวลาของเขา แต่เขาเป็นเป้าหมายที่ง่ายต่อการถูกกลั่นแกล้งเมื่อถึงจุดจู่โจมและเขาต่อสู้อย่างหนักกับการวิ่งใน เขาดีกว่าในสถานการณ์ที่ต้องใช้ความระมัดระวังหรือสถานการณ์ระยะยาวซึ่งเขาสามารถใช้ความเป็นนักกีฬาของเขาได้ แต่เขาก็ทำให้ฉันประหลาดใจกับการที่เขาพยายามใช้เลเวอเรจเพียงเล็กน้อย

จริง ๆ แล้วฉันคิดว่าแซมอดัมส์เล่นไม่เป็นไร เขาวาดบางทีมที่สอง แต่แจ็กสันวิลล์เหมือนโอกแลนด์ไม่ได้ท้าทายเขาเมื่อถึงจุดโจมตี ด้วยการเล่นที่เล่นเคียงข้างอาดัมส์ไม่มีเหตุผลใดที่ทีมจะท้าชิงอดัมส์

โทมัสได้รับบัตรผ่านฟรีเพราะเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ของเขาในการผ่านหรือสถานการณ์ความระมัดระวังที่ยาวนาน เขาเป็นคนที่กระตือรือร้นในสถานการณ์เหล่านั้น แต่ก็ยังคงเป็นที่เห็นได้ถ้าเขาสามารถเก็บประเด็นไว้ได้ เขามีความรวดเร็วและเทคนิคในการจับและแยกคู่โดยไม่มีกลุ่ม Adams แต่ดูเหมือนว่า Denver ไม่พร้อมที่จะลดเขาลง

ฉันพูดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและฉันจะพูดอีกครั้งทีมนี้ต้องซื้อของกินขนาดใหญ่เพื่อช่วยอดัมส์ข้างในและรักษาวิลเลียมส์ให้สะอาด พาเคนเนดี้กลับไปขอร้องให้แอตแลนตาแจ็กสันหรือไม่ก็หาตัวละครที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนในช่วงกลางฤดู แต่ความสามารถพิเศษในตอนนี้ไม่เพียงพอสำหรับการทำตามแผนของเบตส์ การเล่นที่ตำแหน่งนี้เป็นจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดในวันนี้อีกครั้ง

“การขาดการเร่งรีบคือแผนเกม 60% และการดำเนินการของผู้เล่น 40%” เห็นได้ชัดตั้งแต่ต้นว่าเดนเวอร์ใช้จุดจบในการเล่นเกมที่มี Garrard ในตำแหน่งกองหลังมากขึ้น แทนที่จะพยายามเอาขอบท้ายของเดนเวอร์ก็ทำ “วัวระวังตัว” เพื่อ จำกัด จำนวนช่องทางวิ่งสำหรับ Garrard ที่จะใช้ เมื่อเห็นได้ชัดว่า Garrard สามารถเลือกเดนเวอร์ได้ด้วยตัวเลือกรองพวกเขาพยายามที่จะเปลี่ยนจุดจบ แต่ท้ายที่สุด Dumervil เท่านั้นที่สร้างผลงานได้มากมาย

ทฤษฎีที่นี่ป้องกันได้; Garrard ไม่ได้เป็นผู้สัญจรหรือผู้ตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดในกระเป๋าและการบังคับให้เขาเข้าสู่เกมนั้นน่าจะนำไปสู่โอกาสที่มากขึ้นสำหรับ Bly และ Bailey ทว่าการต่อสู้ของเดนเวอร์ด้วยความครอบคลุมในช่วงกลางและในแฟลตทำให้การแข่งขันไม่ดีกับการโจมตีเชิงรุกของแจ็คสันวิลล์

สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจในบริเวณนี้คือปริมาณมอสที่น้อยลงในขณะที่ข้าวไซเมียนถูกสกัดอย่างต่อเนื่อง ข้าวดูเชื่องช้าในวันนี้ไม่ค่อยเข้ามาครั้งที่สองและเขาก็ไม่สามารถยุบกระเป๋าได้ ทำไมไม่ให้มอสส์ต่อเนื่องเพื่อแสดงว่าเขาสามารถทำอะไรได้?

นี่คือที่ที่ Crowder หายไป Crowder อนุญาตให้ Denver เล่น Engleberger ได้น้อยลง (ผู้ที่มีความสามารถในการเร่งรีบผ่านน้อยและไม่ได้ดีไปกว่าการวิ่ง) และให้เดนเวอร์เป็นผู้พิทักษ์ภัยคุกคามคู่ที่ดีที่สุดของพวกเขา เขาเป็นคนที่ดีกว่าในตอนนี้ที่มีความเป็นนักกีฬามากขึ้นที่จะเร่งให้ผู้สัญจรไม่ลง นอกจากนี้ยังอนุญาตให้เดนเวอร์ปลด Dumervil ออกจากสนามในสนามที่เขาต้องดิ้นรนมากขึ้นในวันนี้

“สิทธิ์ของปราชญ์คุณค่าของลินช์ต่อการป้องกันไม่สามารถคุยโวได้” เฟอร์กูสันอาจหลอกบางคนในบทละครตอนปลายของเขาเพื่อ “บังคับ” ความซุ่มซ่าม แต่ถ้าคุณดูที่ร่างงานวันนี้เขาก็แย่ นิคเป็นขั้นตอนช้าไปทุกอย่างและเมื่อเขาไปถึงที่นั่นเขามักจะพลาดการต่อสู้ ผลรวมของเขาในวันนี้มีน้อยมากเกี่ยวกับการแสดงและมากกว่าการเป็นผู้ชายคนสุดท้ายการแสดงของเขากับการวิ่งไม่ใช่ประเด็นสำคัญและอย่างน้อยก็เพียงพอ แต่เมื่อมีลินช์ออกบางคนต้องก้าวขึ้นและมันก็ไม่ใช่ เขา

ที่เฟอร์กูสันกำลังทำร้ายทีมนี้อยู่ในความคุ้มครอง นิคช้าในการตอบสนองต่อการจบที่แน่นหนาถึงระดับรองและต้องดิ้นรนอย่างจริงจังเพื่อให้มีการฝึกฝนภาคสนามในการสวิงผ่านในแฟลต โกลด์มีปัญหามากพอที่จะจดจ่อกับการจบที่แน่นหนาซึ่งเขาไม่ต้องการเฟอร์กูสันขาดการสนับสนุนด้านบนเพื่อทำให้เรื่องแย่ลง เฟอร์กูสันเล่นอยู่เหนือระดับที่ยอมรับได้เสมอ แต่การขาดความสามารถในการเล่นของเขาและการแก้ปัญหาที่ไม่สอดคล้องกันเริ่มที่จะกลายเป็นจุดที่เจ็บซึ่งได้รับการขัดบ่อยเกินไป

การปรากฏตัวของลินช์ในฐานะทีมบร็องโกเสริมอาจมีการประกันตัววิลเลียมส์และ บริษัท โดยการเติมช่องว่างและให้การปรากฏตัวตรงกลางกับปลายแน่น การป้องกันการวิ่งนั้นสูญเสียความคมไปโดยไม่มีการเล่นอย่างหนักหน่วงของจอห์น

ในขณะที่สามคนนี้ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการฝึกฝนและจบลงพวกเขาทำให้เกิดปัญหามากมาย โดยธรรมชาติแล้วไมค์ในระบบนี้จะต้องดิ้นรนเมื่ออุปกรณ์ของมันหล่นลงบนตักหรือต้องใช้ตัวบล็อกเสมอ วิลเลียมส์เล่นราวกับว่าเขากำลังหมุนสำหรับเกมส่วนใหญ่และการมอบหมายเพิ่มเติมของการดู Garrard ในกรณีที่เขาแตกจากกระเป๋าเพิ่งเพิ่มปัญหาของเขา มีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่แจ็กสันวิลล์จะเป็นคู่ที่แย่สำหรับเดนเวอร์ มันยังคงเป็นกระบวนการเรียนรู้สำหรับวิลเลียมส์และเขาก็ไม่สามารถประสบความสำเร็จได้หากพวกเขาไม่ทำงานเช่นกัน

เว็บสเตอร์ไม่สามารถควบคุมได้ในวันนี้ เขาได้รับมอบหมายหลายครั้งโดยการเล่นที่น่าทึ่ง (มักจะวิ่งเข้าไปในทีมและทำให้พวกเขาออกจากการเล่น) หรือแค่ปฏิเสธที่จะอยู่บ้านและจับประเด็น ดูเหมือนว่าทั้งเขาและทองจะเล่นทั้งสองจุดนอกเวลา แต่ก็ไม่ได้ให้ข้อแก้ตัวกับเนทที่จะวิ่งหนี ในเกมเช่นวันนี้ที่แจ็กสันวิลล์มีเนื้อหาที่จะเล่นอย่างเรียบง่ายสไตล์การวิ่งทางกายภาพเดนเวอร์ต้องการเว็บสเตอร์เพื่อเล่นภายใต้การควบคุมและจัดการความรับผิดชอบของเขา ในขณะที่เขาเล่นมันเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้ทำหรือปล่อยให้พวกเขาทำโดยไม่อยู่ในตำแหน่งที่เจ็บปวดวันนี้

ทองดูเหมือนว่าเขาเพิ่งพลาดการระเบิดครั้งนั้น เขาไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การป้องกันการผ่านและช้าที่จะตอบสนองต่อการสิ้นสุดแน่นจากการทะเลาะกันและเขาก็ถึงมือปราบมารผ่านกลางสายเกินไป ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถเล่นกับความสามารถตามธรรมชาติได้อีกต่อไปและเขาต้องการที่จะเพิ่มการรับรู้ของเขาในเกมวิ่งและผ่าน “Shanahan ผู้โทรมาเล่นก็มีวันหยุด แต่ Shanahan จีเอ็มต้องหยิบมันขึ้นมา”

– วิวัฒนาการของ Shanahan GM เป็นกระบวนการที่ช้า จับยี่กี แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาพบว่าประสบความสำเร็จในการเชื่อมโยงชื่อใหญ่ ๆ เข้ากับการซื้อขาย อย่างไรก็ตามมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนึ่งที่ติดตามเขามาตั้งแต่เขาได้รับความรับผิดชอบนี้คือเขาไม่สามารถให้ทีมได้ในเชิงลึก ที่ดูเหมือนจะเป็นกรณีนี้อีกครั้งในวันนี้ การบาดเจ็บกำลังทำร้ายทีมนี้ในระดับรองและในแนวรุก แต่ฮานฮานมีโอกาสแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้เร็วกว่ามาก ไม่มีทีมใดที่คิดว่าตัวเองเป็นคู่แข่งควรจะวิ่งเหยาะออกจากมุมอย่าง Jeff Shoate โชเอทนั้นไม่ค่อยอยู่ในระยะห้าหลาของคนของเขาและเมื่อเกมควายแสดงเขาก็ไม่สามารถต่อสู้ได้เมื่อพวกเขาจับมันได้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เขาได้รับเลือกในวันนี้เมื่ออยู่ในเกมและหาก Foxworth ไม่สามารถไปใน Indy ได้ Shoate จะกลายเป็นเกมตีของ Manning มานาน

ปัญหาที่มีความลึกอยู่ในผู้เล่นเดนเวอร์ได้เลือกที่จะเติมบทบาทเหล่านี้ ดูเหมือนว่าจะมีความสามารถมากกว่าผู้ที่มีความสามารถในช่วงท้าย ๆ ของรายการนี้และในขณะที่ประเภท “ลองยาก” นั้นดีถ้าพวกเขาขาดความสามารถพวกเขาจะไม่ใช่นักฟุตบอลที่เก่ง เบอร์ตันพิสูจน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Shoate พิสูจน์มันทุกสัปดาห์และมันก็มีผลในการเล่นที่แย่ของหน่วยทีมพิเศษ ปัญหาความลึกสามารถแก้ไขได้โดยการพาคนกลับมาจากการบาดเจ็บ (แฮร์ริสอับดุลลาห์ฟ็อกเวิร์ ธ โครเดอร์) แต่มันอาจจะเร็ว ๆ นี้ที่เดนเวอร์จะต้องลดความสูญเสียด้วยการกลับมาอัพ ในเกม “ ทั้งหมดบอกว่านี่ยังคงเป็นทีมที่มีความสามารถมากที่รอให้ละครเรื่องใหญ่เริ่มมาถึง”

– ความผิดของเดนเวอร์จะมีความสามารถในการชนะการแข่งขัน มาร์แชลล์และวอล์คเกอร์อาจเป็นผู้รับเงินระดับหัวกะทิ (มาร์แชลกำลังรอการยอมรับของเขา) และ Stokley ได้รับการส่งเสริมอย่างมากในฐานะคนสล็อต ความผิดจะเพิ่มการระเบิดเมื่อ Scheffler ถึงความเร็ว บรรทัดจะต้องปรับปรุงการเล่นของตน แต่ถ้าแฮมิลตันสามารถกลับมาได้ในไม่ช้ามันจะเป็นการยกขนาดใหญ่ให้กับการกระทำผิดทั้งสองด้าน การป้องกันด้านหน้าติดตั้งได้ดีกว่าที่จะไปหลังจาก QB ที่อยู่นิ่ง ๆ และถ้ามันสามารถแก้ปัญหาการแก้ไขปัญหาได้ก็จะเริ่มปิดการวิ่งลง

ฉันยังคิดว่าเดนเวอร์เป็นนักเดินทางคนเก่งและฉันเชื่อมั่นว่าฮานฮานจะทำการปรับเปลี่ยนบัญชีรายชื่อที่จำเป็น (ไม่ว่าจะเป็นเวลาเล่นหรือผู้เล่นใหม่) นี่เป็นเพียงทีมที่ดิ้นรนเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมและนั่นคือ ‘ เป็นปัญหาที่ดีกว่าที่จะกังวลมากกว่าหากความสามารถพิเศษนั้นดีพอที่จะโต้แย้งได้ มีความสามารถและสติปัญญาที่มากเกินไปในองค์กรนี้สำหรับพวกเขาที่จะไม่ก้าวย่างในไม่ช้า

นี่เป็นหนึ่งในความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Front Office ของ Sports Team เมื่อพูดถึงสิทธิในการตั้งชื่อ Stadium หรือไม่? สำนักงานด้านหน้าไม่ทำงานเนื่องจากความขยันเหมาะสมในกรณีนี้อย่างไร จับยี่กี หรือนี่คือความผิดพลาดของ PR โดย Empower? ฉันไม่เชื่อว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นจริงถ้าเรามีความเป็นผู้นำของ Pat Pat ในอาคาร!

ฮอลิเดย์พาเลซ สมัครไพ่เสือมังกร หลายคนเห็นว่าก่อนครึ่งเทรเวอร์

ฮอลิเดย์พาเลซ ฉันและคนอื่น ๆ หลายคนเห็นว่าก่อนครึ่งเทรเวอร์เสียมเรียบเดินอย่างมีน้ำใจ เหมือนคนขี่ใหม่ที่ลงจากหลังม้า เขาดูเหมือนจะเจ็บปวด ณ จุดนั้นแกรี่ Kubiakมีตัวเลือกให้ทำและอีกครั้งเลือกผิด ฉันเคยพูดว่าในอดีตในเกมที่เขาทำไม่ดีการได้รับบาดเจ็บนั้นเป็นสาเหตุ

อย่างที่คุณรู้ส่วนใหญ่ฉันไม่คิดว่าเทรเวอร์เป็นมากกว่าความสามารถสำรอง แต่เขาสามารถโยนลูกบอลได้ดีกว่าที่เราเห็นเมื่อคืนนี้อย่างมาก แน่นอนว่าฝนตก แต่ไม่สามารถวางเท้าของเขาหรือได้รับ zing ใด ๆ ในการผ่านนี้เป็นปัญหาจริง ไม่ว่าจะเป็นข้อมือของเขาเจ็บหรือเท้าหรือไหล่หรือทั้งสามแขนของเขาถูกปิด ฉันไม่เชื่อว่ามันเป็นการสูญเสียความสามารถในการขว้างเป็นเกลียวโดยไม่ได้รับบาดเจ็บเลย

ฉันไม่สนใจว่าSiemianบอกว่าเขาสบายดี เขาไม่ได้ดูมัน บางทีเขาอาจเรียนรู้จากเพย์ตัน ฮอลิเดย์พาเลซ อย่ายอมรับความอ่อนแอเว้นแต่คุณจะถูกบังคับให้ทำ เดนเวอร์ Broncosอยู่แล้วลงไปอีกสองคะแนนและเหตุผลเดียวที่พวกเขามีทัชดาวน์เป็นเพราะ S จัสตินซิมมอนส์ดักอเล็กซ์สมิ ธและวิ่งลูกกลับไปที่หกสำหรับจัสติน Forsett TD ไม่กี่หลังจากเล่น

Kubiak ไม่เห็นว่าเทรเวอร์กำลังดิ้นรนหรือไม่? ถ้าเขาทำไม่ได้ทำไมแนปไม่ล่ะ หรือเปอร์โตริโก สมมติว่าพวกเขารู้และเล่นกับเขาต่อไป ทำไม? เขายังคงแย่ลงเรื่อย ๆ ฉันรู้สึกไม่ดีสำหรับเขา เพียงเพราะฉันไม่คิดว่าเขาเป็นอนาคตของเราไม่ได้หมายความว่าฉันมีความประสงค์ที่ไม่ดีต่อเขา ฉันไม่ต้องการเห็น Bronco เจ็บหรือต่อสู้ เขาดูเศร้ามาก

หากต้องการคิดเวลาเล่นในโคลนมากขึ้นกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับทางด้านขวาของเส้นจะช่วยเรื่องไร้สาระ หากคุณไม่ได้ย้าย QB ของคุณไปคุณจะช่วยเกมวิ่งได้อย่างไร เรดให้สมิ ธออกไปที่นั่นดูเหมือนกับแคมนิวตันเมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นพวกเขาต้องการให้เขาล้มเหลวเพื่อให้พวกเขาสามารถย้ายไปยังPaxton Lynch ได้หรือไม่?

ที่ไม่ดูเหมือนตรรกะทั้ง หากพวกเขาต้องการที่จะกระโดดในปี 2560 อย่างที่ Kubiak พูดแล้วทำไมไม่ส่งใน Lynch หลังจากครึ่งปีล่ะ? มันเป็นความกลัวของเขาที่ได้รับบาดเจ็บด้วยเช่นกันกับการป้องกันที่นำความร้อนมาให้ทุกการเล่นหรือไม่?

เขาคิดว่าลินช์ไม่สามารถจัดการกับการถูกโยนเข้าได้หรือไม่? นั่นเป็นเหตุผลที่ไม่ดี การชนะครั้งสุดท้ายมาพร้อมกับเขาและป้องกันการผ่านด่านที่ดียิ่งขึ้นถามMarcus Mariotaเกี่ยวกับเรื่องนั้น เขาขว้างเขาด้วยความเย็นและวัณโรคและเขาก็สบายดี

แล้วทำไม QB ถึงเจ็บถึง 43 ครั้ง ผ่านไปแล้วที่ยังคงกระแทกสิ่งสกปรกหรือสั่นเหมือนเป็ดที่บาดเจ็บหรือไม่? ทำไมไม่เพียงให้ฝ่ายสื่อแจ้งเตือนทุกคนว่าเทรเวอร์ได้รับบาดเจ็บและส่งไปยัง Lynch หรือพูดว่าเขาเจ็บ แต่ต้องต่อสู้?

หากพวกเขาไม่ให้เขารายงานการบาดเจ็บจากนั้นพวกเขากำลังวางเกมที่น่ากลัวกับเขาโดยไม่มีข้อแก้ตัว บางคนเชื่อว่าด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันว่าเทรเวอร์สามารถให้คุณค่าทางการค้าที่ดีแก่เรา การไม่ให้เขารายงานการบาดเจ็บทำให้เขาเจ็บสำหรับทีมอื่น ๆ

หากการค้าขายเขาเป็นเพียงแค่การเข้าใจผิดทำไมถึงยังไม่ได้ช่วยเขาปกป้องหน้าแฟน ๆ ในเดนเวอร์ และสื่อ? ในตอนท้ายของเกมผู้พิทักษ์เทรเวอร์เป็นเวลานานหลายคนพูดว่าโอเคเล่นลินช์ในสัปดาห์หน้า พวกเขาเช็คเอาท์

ถ้าคิวบิแอคแถลงวันพรุ่งนี้ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากช่วยเขา มันเป็นข้อแก้ตัวที่ดีสำหรับเกมที่แย่ที่สุดของฤดูกาลและทำให้เขาออกจากการเล่นในสัปดาห์หน้า ถ้านั่นคือสิ่งที่พวกเขากำลังมุ่งหน้าไป ไม่มีเหตุผลที่จะเล่นกับโอกแลนด์เรดเดอร์เพราะมันจะทำร้ายเขาในเกมที่ไม่สำคัญอีกต่อไป ถ้าเขาเล่นที่บ้านและไม่ดีต่อสุขภาพแฟน ๆ จะประท้วงและพันธมิตรทางการค้าที่มีศักยภาพ (ถ้านั่นเป็นข้อพิจารณาที่แท้จริง) จะทำให้รู้สึกหงุดหงิดเมื่อเห็นสี่สัปดาห์ที่ 10 หรือต่ำกว่าเกม

โอ๊คแลนด์ที่ปราศจากคาร์รู้วิธีเดียวที่จะมีโอกาสเก็บเมล็ดพันธุ์ไว้คือเอาชนะเราและนั่นจะหมายถึงการป้องกัน ใช่การป้องกันของเราถูกกระแทกและไม่ได้เล่นได้ดีกับ KC แต่พวกเขายังคงเป็นภัยคุกคามต่อ QB สำรองของ Oakland นั่นหมายถึงการป้องกันของ Raiders จะต้องละเมิดความผิดอันน่ากลัวของเรา

ยกมือถ้าคุณคิดว่าคาลิลแม็คและเลือก RT ใด ๆ สมัครไพ่เสือมังกร ในทีมของเราจะทำประโยชน์อะไรให้กับอาชีพของ Siemian หรือไม่? ไม่ใช่ฉันตอนนี้ในอีกด้านหนึ่งฉันสามารถเห็นทีมของเราต้องการออกไปเพื่อแก้แค้นตัวเองและ Kubiak อาจคิดว่า Siemian ในใจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าในการทำเช่นนั้น ในอีกแง่หนึ่งทำไมเราถึงต้องการช่วย KC หลังจากนั้น FU Poe, TD?

การปล่อยให้โอกแลนด์ชนะซึ่งขึ้นอยู่กับสุขภาพของทีมของเราอาจไม่ใช่ “ให้” จะเป็น FU ที่ดีพอสมควรกลับไปที่ KC หากเป็นเช่นนั้น Kubiak ต้องการประวัติส่วนตัวของ Trevor อีกหรือไม่?

หากพวกเขาเล่นเขาบอกว่าเขาเจ็บเขาจะเป็นเป็ดนั่ง หากพวกเขาเล่นกับเขาและบอกว่าเขาไม่เจ็บและดูเหมือนเกมนี้โอ้เด็กชาย หากทั้งหมดที่เขาต้องการคือการพักผ่อนหนึ่งสัปดาห์ฉันจะยังคงให้เขารายงานและบางทีเขาอาจหลอกพวกเขาและเล่นได้ดีกว่าพวกเขาคิดว่า

ทั้งสองวิธี ณ เวลานี้เดนเวอร์ต้องทำสิ่งที่ถูกต้องและใช้การบาดเจ็บเพื่อช่วยอนาคตของเขา ไม่ว่าจะเป็นที่อื่นหรือกับแฟน ๆ Broncos ที่ไม่พอใจกับสิ่งที่พวกเขาเห็นหรือให้ความคุ้มครองในวันอาทิตย์หน้า บอกว่าเขามีสุขภาพดีและไม่มีเหตุผลสำหรับการเล่นที่ไม่ดีเช่นนั้นไม่ได้ทำให้ QB ของพวกเขาแข็งแกร่ง

DET CB Fernando Bryant ได้รับการขนานนามว่าเป็นที่สนใจของเดนเวอร์ ฉันมีความคิดว่าทำไมไม่มี. ไบรแอนต์เป็นโซน CB และไม่ใช่คนที่มีแนวโน้ม ด้วยความลึกของเราฉันไม่ได้รับเรื่องนี้ นอกจากเราจะทำบรรจุภัณฑ์ Paymah และ Foxworth (Nickle and dime CB ของเรา) สำหรับข้อตกลงแยกกับทีมอื่นและยินดีที่จะได้รับความนิยมอย่างมากทั้งเด็กและเยาวชนและความลึก

นอกจากนี้ KC Center Wiegmann มีข่าวลือว่าเป็นไปได้ในเดนเวอร์ Nalen เป็นความเสี่ยงในการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงความเสี่ยงต่อการเกษียณอายุในปีหน้า นอกจากนี้เรายังกำจัด Myers ซึ่งเป็นหน่วยสำรองสำหรับตำแหน่งหลายตำแหน่งใน OL ฉันไม่ค่อยรู้เรื่อง Wiegmann มากนัก ฉันสมมติว่าเขาเหมาะสมกับระบบการบล็อกโซนของเราและอาจมีภาพที่ดีกว่าใน DEN มากกว่าใน KC (ซึ่งเล่นได้แย่มากจาก OL เมื่อปีที่แล้ว)

มันไม่ใช่การสั่นสะเทือนของโลกและมันไม่ได้เกี่ยวกับBroncosโดยเฉพาะแต่ฉันคิดว่าอาจมีค่าความบันเทิง MHR บางอย่างในการโพสต์ผลร่างจากหนึ่งในลีกฟุตบอลแฟนตาซีที่เกี่ยวกับ MHR ที่ตั้งค่าไว้

ลีกนี้ได้ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อ ESPN และถูกเรียกว่าMile รายงานสูง FF มันเป็นลีกการให้คะแนนแบบมาตรฐานที่มี 10 ทีมและมีการร่างจดหมายเมื่อสองสามวันก่อน 7 จาก 10 ทีมปรากฏตัวทางออนไลน์เพื่อร่าง สมัครไพ่เสือมังกร ฉันเชื่อว่าผู้เขียนแบบอัตโนมัติคนเดียวคือทีมในช่อง 1-3